6 คาเฟ่เชียงใหม่ อำเภอแม่ริม 2022 เดินทางง่าย ถ่ายรูปปัง สายคาเฟ่ ห้ามพลาด!

คลิปที่เกี่ยวข้อง

6 คาเฟ่เชียงใหม่ อำเภอแม่ริม 2022 เดินทางง่าย ถ่ายรูปปัง สายคาเฟ่ ห้ามพลาด!


หนีความวุ่นวายจากในเมือง แล้วไปพักใจกับธรรมชาติกัน กับอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งอำเภอแม่ริม เป็นอีกอำเภอหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยวชมกัน อีกทั้งยังมีร้านอาหาร และคาเฟ่ บรรยากาศดี รายล้อมอยู่ วันนี้ Bugaboo จะพาไป 6 คาเฟ่เชียงใหม่ อำเภอแม่ริม 2022 เดินทางง่าย ถ่ายรูปปัง สายคาเฟ่ ห้ามพลาด! บอกเลยว่าบรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย และร่มรื่นสุด ๆ

1.Fleur Cafe & Eatery
Fleur Cafe & Eatery คาเฟ่ในสวนย่านแม่ริม หนีความวุ่นวาย แล้วดื่มด่ำกับธรรมชาติในสวนแห่งนี้ ที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ และกุหลาบนานาพันธุ์ จุดไฮไลท์ของที่ร้านนี้คือมุมกระจกที่ข้างหลังเห็นทางเดินและต้นไม้ข้าง ๆ เป็นมุมมหาชนเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีมุมอื่น ๆ ภายในร้านที่สามารถถ่ายรูปได้อีกด้วย ที่นี่มีทั้งกาแฟ เบเกอรี่ และอาหาร ให้บริการด้วยนะ
ที่อยู่: ทุ่งหลวง ซอย 4 ตำบล แม่แรม อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ 50180
เปิดบริการ: 9.00 - 18.00 น.
Facebook: Fleur Cafe & Eatery
พิกัด: GOOGLE MAP

 

 

2. Rim Nara cafe’&Bistro Chiangmai - ริมนารา คาเฟ่ เชียงใหม่
Rim Nara cafe’&Bistro Chiangmai - ริมนารา คาเฟ่ เชียงใหม่ คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ สไตล์แคมป์ปิ้ง มีน้ำตกเล็ก ๆ ไหลผ่าน บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการมาพักผ่อนสุด ๆ และมีมุมถ่ายรูปหลากหลายมุม ไฮไลท์ของร้านนี้คือ ร้านติดลำน้ำ สามารถนั่งจิบกาแฟ ชมนกชมไม้และธรรมชาติรอบ ๆ ร้านได้
ที่อยู่: 317 แม่แรม อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ 50180
เปิดบริการ: 9.00 - 18.00 น.
Facebook: Rim Nara cafe’&Bistro Chiangmai - ริมนารา คาเฟ่ เชียงใหม่
พิกัด: GOOGLE MAP

 

 

3. WTF Coffee Camp
WTF Coffee Camp หรือ Waterfall Coffee Camp คาเฟ่ริมน้ำตก ตกแต่งด้วยสไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศดีสุด ๆ ให้ความรู้สึกมาตั้งแคมป์นั่งชิล ๆ บนหุบเขา ใครที่ชอบสไตล์แคมป์ปิ้งห้ามพลาด! ส่วนมุมไฮไลท์ของร้านนี้คือ มุมเก้าอี้สองตัวบนเนินน้ำตก และอีกหลาย ๆ มุมให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินกัน
ที่อยู่: 192 หมู่ที่ 1 ถนนแม่ริม - สะเมิง ตำบล โป่งแยง อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ 50180
เปิดบริการ: 9.00 - 18.00 น.
Facebook: WTF Coffee Camp
พิกัด: GOOGLE MAP

 

 

4. ไอนาราคาเฟ่ ai nara cafe
ไอนาราคาเฟ่ คาเฟ่แม่ริม สไตล์ทุ่งนาและญี่ปุ่น เป็นการผสมผสานร้านอย่างลงตัว บรรยากาศร่มรื่น ที่ร้านจะเป็นแปลงนาทุ่งข้าวสาลี และวิวทิวเขารอบล้อม พร้อมจิบชาอุ่น ๆ ในบรรยากาศที่เย็นสบาย
ที่อยู่: ตำบล โป่งแยง อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ 50180
เปิดบริการ: 9.00 - 18.00 น.
Facebook: ไอนาราคาเฟ่ ai nara cafe
พิกัด: GOOGLE MAP

 

5. The Ironwood
The Ironwood คาเฟ่เรือนกระจกแม่ริม บรรยากาศภายในร้านร่มรื่นสุด ๆ พื้นที่กว้าง อาหารอร่อย มุมไฮไลท์ของร้านนี้คือ มุมกระจกสี่เหลี่ยมเล็กเต็มไปด้วยต้นไม้และของตกแต่ง ทางเข้าร้านจะตกแต่งเหมือนสไตล์อังกฤษ และระหว่างทางเดินเข้าร้านก็มีมุมถ่ายรูปหลายจุดเลยทีเดียว
ที่อยู่: 592 1 หมู่ 1 ถนนแม่ริม - สะเมิง ตำบล แม่แรม อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ 50180
เปิดบริการ: 09.00 - 17.00 น.
Facebook: The Ironwood
พิกัด: GOOGLE MAP

 

 

6. Per La Mer Cafe
Per La Mer Cafe (เป้อ หละ เหม้อ คาเฟ่) คาเฟ่ธรรมชาติแม่ริม ที่ผสมผสานความเป็นล้านนาอย่างลงตัว บรรยากาศร่มรื่น ดื่มด่ำกับความเย็นสบายของธรรมชาติ ฟังเสียงน้ำตก ที่นี่มีทั้งอาหารไทย และอาหารยุโรป ส่วนสายคาเฟ่ก็มีกาแฟคัดสรรพิเศษ เกรด Premium อีกทั้งยังมีเบเกอรี่ให้บริการอีกด้วย
ที่อยู่: WW34+CQ ตำบล แม่แรม อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ 50180
เปิดบริการ: 10.00 - 18.00 น. (หยุดวันอังคาร)
Facebook: Per La Mer Cafe
พิกัด: GOOGLE MAP

 

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark