10 คาเฟ่บรรยากาศคริสต์มาส กรุงเทพ ร้านสวยอลังการ น่าไปถ่ายรูป

คลิปที่เกี่ยวข้อง

10 คาเฟ่บรรยากาศคริสต์มาส กรุงเทพ ร้านสวยอลังการ น่าไปถ่ายรูป

 
ซานต้าอะมีเครา ส่วนเรายังไม่มีใคร... เข้าสู่ช่วงเทศกาลคริสต์มาสกันแล้ว สายคาเฟ่ สายถ่ายรูป ไปเช็คอินที่ไหนกันเอ่ย!? วันนี้ BUGABOO.TV ขออินกับเทศกาลแห่งความสุขและความอบอุนกันสักหน่อย กับ 10 คาเฟ่บรรยากาศคริสต์มาส ร้านสวยอลังการ น่าไปถ่ายรูป พิกัดกรุงเทพฯ หากใครกำลังมองหาคาเฟ่ ร้านอาหารสวยๆ แต่งธีมเทศกาลคริสต์มาส เราคัดมาให้แล้ว รับรองบรรยากาศฟินไม่ไหว

1. B-Story Garden


B-Story Garden Cafe & Restaurants เป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งได้อย่างสวยงามเป็นเอกลักษณะเฉพาะตัว ในบรรยากาศเมืองนอก ที่พอตกแต่งธีมคริสต์มาสออกมาแล้ว ยิ่งสวยงามอลังการมากๆ เหมือนอยู่ในเมืองหนาวที่มีหิมะตกตลอดเวลา จัดเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่สาย Cafe Hopper ต้องแวะมาให้ได้


ที่อยู่ : ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม เขตลาดพร้าว กรุงเทพ
เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 083 751 1137
Facebook : B-Story Garden Cafe & Restaurants
พิกัด : Google Map
2. Shing A ring A ring


ชิงน์ อาริง อาริง (Shing A ring A ring) เป็นร้านอาหารไทย และคาเฟ่สไตล์สวนยุโรป ตัวร้านโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมคล้ายโบสถ์ ผสมผสานกับความวินเทจ โดยการตกแต่งผนังร้าน เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งอื่นๆ ให้เหมือนกับอยู่ในเทพนิยาย ซึ่งแน่นอนว่าทางร้านมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรุปหลายมุมเลยทีเดียว ยิ่งมาในธีมคริสต์มาสด้วยแล้ว บรรยากาศสวยฟินสุดๆ จนอยากจะนั่งอยู่ที่ร้านทั้งวันเลย ที่สำคัญทางร้านมีโซนที่นั่งเยอะมาก ทั้งห้องแอร์เย็นฉ่ำ และโซนเอาท์ดอร์รับลมรับบรรยากาศ บอกเลยฟิลเมืองนอกสุดๆ


ที่อยู่ : 1023/1 ถ.บางแวก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพ
เปิดบริการ : 11.00 - 00.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 095 665 6994
Facebook : ชิงน์ อาริง อาริง
พิกัด : Google Map
3. Boonta Flowers and Cafe


Boonta Flowers and Cafe คาเฟ่ดอกไม้ที่มีการประดับตกแต่งตามธีมเทศกาลต่างๆ ได้สวยงามมากๆ ยิ่งในเทศกาลคริสต์มาส จะยิ่งสวยอลังการเป็นพิเศษ บอกเลยว่ามุมถ่ายรูปของที่นี่ปังสุดๆ สายถ่ายรูป โดยเฉพาะสาวๆ ถูกใจแน่นอน รวมถึงเมนูอาหาร เบเกอรี่ ทางร้านก็มีการตกแต่งจัดจานมาในธีมคริสต์มาสอีกด้วย ที่สำคัญที่นี่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วยนะ

ที่อยู่ : 24/2 ซ.ตาแหวน ต.วัดชลอ อ.บางกรวย นนทบุรี
เปิดบริการ : 11.00 - 17.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 081 845 0018
Facebook : Boonta Flowers and Cafe
พิกัด : Google Map
4. Brioche from heaven


เอาใจสายหวาน Brioche from heaven คาเฟ่ขนมอบฝรั่งเศส บรรยากาศคล้ายกับโรงอบขนมแบบโบราณของฝรั่งเศษ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้ BTS ช่องนนทรี การตกแต่งร้านมาในโทนอบอุ่น ใช้เฟอร์นิเจอร์เป็นเก้าอี้หวายสไตล์บิสโทร ผนังร้านโชว์แนวอิฐและท่อนไม้ฟืน ภายในร้านอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของขนมปังฝรั่งเศส เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องขนม บริยอช มากๆ อีกหนึ่งชนิดขนมที่มีความหอมกรุ่นละมุนสุดๆ ที่สำคัญมุมถ่ายรูปเก๋ๆ น่ารักๆ เยอะมาก ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน

ที่อยู่ : 156 ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ
เปิดบริการ : 09.30 - 17.30 น.
โทร : 064 847 0049
Facebook : Brioche from heaven
พิกัด : Google Map
5. The Bridge Bistro & Office Space


The Bridge Bistro & Office Space ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่และออฟฟิศสเปซในย่านสายไหม โดดเด่นด้วยการตกแต่งนับตั้งแต่บานประตูไม้หน้าทางเข้าร้าน ไปจนถึงตัวร้านด้านใน โดยตัวร้านมีทั้งหมด 4 ชั้น แบ่งชั้น 1-2 เป็นโซนคาเฟ่กึ่งบิสโทร ตกแต่งในสไตล์ British Classic ส่วนชั้น 3-4 เป็นส่วนของ Office Space ที่มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางและห้องประชุมให้เช่า โดยการตกแต่งร้านจะมีการปรับเปลี่ยนไปตามเทศกาล ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูมีสีสัน มุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ ก็มีเยอะมากๆ สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด


ที่อยู่ : 58/10 ถ.สายไหม เขตสายไหม กรุงเทพ
เปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น.
โทร : 02 536 0599
Facebook : The Bridge Bistro & Office Space
พิกัด : Google Map
6. Chuanpisamai Cafe


ชวนพิสมัย คาเฟ่ (Chuanpisamai Cafe) คาเฟ่สไตล์วินเทจ พื้นที่กว้างขวาง ภายในร้านบรรยากาศน่ารัก และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลากหลายมุมในคอนเซ็ปต์สไตล์วินเทจหวานๆ ยิ่งมาในธีมคริสต์มาสแบบนี้ การตกแต่งร้านจะค่อนข้างคุมโทนมากๆ สวยหวานจัดเต็มทุกมุมแน่นอน แถมทางร้านยังเน้นเสิร์ฟเมนูขนมหวานและของทานเล่นเป็นหลักอีกด้วย


ที่อยู่ : 179 ซ.เจริญพร 1 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ
เปิดบริการ : 10.00 - 21.30 น. (หยุดวันจันทร์)
ที่จอดรถ : มี
โทร : 095 554 0638
Facebook : Chuanpisamai cafe
พิกัด : Google Map
7. Unbirthday Cafe


Unbirthday Cafe คาเฟ่ลับที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 2 ของมาเปงเส็งอพาร์ทเม้นท์ ทำเลดีอยู่ติดสระว่ายน้ำ ภายในร้านตกแต่งโทนสีขาวสไตล์ Cozy ดีไซน์คล้ายบ้านเรือนกระจก เน้นการรับแสงจากธรรมชาติ ให้บรรยากาศที่โปร่งสบายตา โดยไฮไลท์ของทางร้านคือ ขนมเค้ก มีให้เลือกเยอะมากๆ ที่สำคัญน่าตาน่ารักน่าทานสุดๆ

ที่อยู่ : 2c มาเปงเส็งอพาร์ทเม้นท์ 14 สุขุมวิท 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ
เปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 085 145 3181
Facebook : Unbirthday Cafe
พิกัด : Google Map
8. Blacksugar Cafe


คาเฟ่สุดชิค เอาใจสายมินิมอล จากแบรนด์ BLACK SUGAR แบรนด์เสื้อผ้าสุดเท่ของดีไซน์เนอร์ไทย คุณเม เมธาวี อ่างทอง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดยคอนเซ็ปต์ของร้านนี้โดดเด่นมากๆ คือการนำแฟชั่นเสื้อผ้ามาผสมผสานเป็นงานอาร์ต ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ เน้นโทนขาว เทา ดำ มีมุมให้ถ่ายภาพเยอะจุใจ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีครบทั้งบาร์กาแฟ แกลเลอรี เวิร์กช็อป รวมไปถึงช็อปขนาดย่อมของแบรนด์ BLACK SUGAR และ BOTANIQUE ที่อยู่ข้างกัน ให้ได้เลือกซื้อเสื้อผ้าและ Accessory กลับบ้านกันด้วย


ที่อยู่ : 11 ซ.รามอินทรา 14 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ
เปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 098 454 5588
Facebook : Blacksugar CAFE BKK
พิกัด : Google Map
9. Untitled Concept Café


Untitled Concept Café ร้านกาแฟที่ไม่มีชื่อ แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ เป็นร้านกาแฟสโลว์บาร์ โดดเด่นทั้งในเรื่องการดีไซน์ตัวร้าน ที่มีลักษณะเป็นกล่องสีเหลี่ยมสีดำสุดเท่ และเมนูเครื่องดื่มที่ใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพ ทั้งยังมีเมนูพิเศษเพื่อให้เข้าธีมคริสต์มาส กับเมนู Christmas Tea เป็นมัทฉะสตรอเบอร์รี่ รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีพื้นที่ Pet Friendly สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาเดินเล่น หรือถ่ายรูปบริเวณร้านได้

ที่อยู่ : 28 ถนนราชพฤกษ์-นนทบุรี 1 บางศรีเมือง อ.เมือง นนทบุรี
เปิดบริการ : 09.00 - 18.30 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 065 012 8751
Facebook : Untitled Concept Café
พิกัด : Google Map
10. Ryoku.cafe


Ryoku.cafe คาเฟ่ในสวน ที่มีการตกแต่งร้านในสไตล์ญี่ปุ่น มีความเป็นโฮมมี่ ตัวร้านเป็นบ้านเก่าอายุกว่า 50 ปี ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมือง ในซอยสุขุมวิท 35 บรรยากาศรอบๆ ร้านเต็มไปด้วยต้นไม้ที่แสนร่มรื่น ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบาย มีที่นั่งให้เลือกทั้งโซนอินดอร์ และเอาท์ดอร์ ในส่วนของเมนูอาหาร ทางร้านมีพร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูคาวและหวาน พร้อมเครื่องดื่มสดชื่นอีกหลากหลายเมนูให้เลือกทาน


ที่อยู่ : 28 ซ.สุขุมวิท 35 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ
เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น. (หยุดวันอังคาร)
ที่จอดรถ : มี
โทร : 092 772 6000
Facebook : Ryoku.cafe
พิกัด : Google Map

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark