12 คาเฟ่กรุงเทพ ร้านกาแฟในสวน สัมผัสบรรยากาศสุดกรีน นั่งชิลเย็นสบาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง

12 คาเฟ่กรุงเทพ ร้านกาแฟในสวน สัมผัสบรรยากาศสุดกรีน นั่งชิลเย็นสบาย


เพราะพื้นที่สีเขียว มันฮีลหัวใจ วันนี้ BUGABOO CAFE เอาใจสายคาเฟ่ธรรมชาติกันหน่อย ชวนเพื่อนๆ มาชาร์จพลังให้เต็มอิ่มในวันหยุดกับ คาเฟ่ในสวน และ ร้านกาแฟในสวน กับ 12 คาเฟ่กรุงเทพ ร้านกาแฟในสวน สัมผัสบรรยากาศสุดกรีน นั่งชิลเย็นสบาย นอกจากจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดสดชื่นแล้ว ยังเป็น คาเฟ่ถ่ายรูปสวย อีกด้วย จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาเลย!

>> สายธรรมชาติ ต้องแวะ!! <<
6 สวนสาธารณะ ใจกลางกรุง เดินรับลมชิลๆ ไปกับพื้นที่สีเขียวของกรุงเทพฯ

ปักหมุด 10 คาเฟ่ ย่านพระราม 9 น่านั่ง บรรยากาศดี สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด! 2023

12 คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น สะพายกล้อง ออกไปนั่งชิล พิกัดกรุงเทพ1. The Wood Land


The Wood Land คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ เป็นคาเฟ่ในสวนบรรยากาศสุดชิล ฟีลป่าในเมือง เหมาะกับการมานั่งเอนกายพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ภายในร้านถูกแบ่งออกเป็นหลายโซน เน้นความเปิดโล่ง เพื่อสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก และยังเอาใจคนรักสัตว์ โดยสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวที่นี่ได้อีกด้วย สำหรับเมนูอาหาร ทางร้านมีบริการทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม พร้อมเสิร์ฟให้อย่างเต็มอิ่ม

ที่อยู่ : 17 สุขุมวิท 52 เขตพระโขนง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 08.30 - 19.00 น. (หยุดวันอังคาร)
ที่จอดรถ : มี
โทร : 061 391 1754
Facebook : The Wood Land
พิกัด : Google Map 
2. Natura Cafe

Natura Cafe คาเฟ่ในสวนย่านจอมทอง ตั้งอยู่ติดริมคลองบางขุนเทียน บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณ ตัวร้านตกแต่งโดยใช้วัสดุเป็นไม้ไผ่ทั้งหมด มีความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ให้บรรยากาศชวนผ่อนคลายน่ามานั่งชิลสุดๆ โดยทางร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือโซนคาเฟ่ อยู่ติดริมคลอง และโซนร้านอาหาร บรรยากาศร่มรื่นเขียวขจีที่อยู่ : หมู่ 6 ถ.จอมทอง แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 085 123 1386
Facebook : Natura Cafe
พิกัด : Google Map
3. The Tall Trees - Garden Studio

The Tall Trees - garden studio คาเฟ่และร้านอาหารในสวน ย่านมีนบุรี-หนองจอก บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการมานั่งชิลจิบกาแฟ ทานอาหาร ที่สำคัญมุมถ่ายรูปเยอะมาก มาแล้วเพลิดเพลินได้ทั้งวัน จุดเด่นของร้านคือน้ำตกจำลอง ที่ตกแต่งออกมาได้สวยงามอลังการสุดๆ โดยตัวร้านแบ่งเป็น 3 โซนคือ โซนสวนป่า โซนสวนยุโรป และโซนสระน้ำ จะนั่งชิลในร้าน หรือออกมาเอาท์ดอร์รับลมด้านนอก ก็เลือกได้ตามสบายที่อยู่ : 160 ถ.ราษฎร์อุทิศ แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 095 526 1666
Facebook : The Tall Trees - garden studio
พิกัด : Google Map
4. ประกาย คาเฟ่ Prakai Cafe & Cuisine

ประกาย คาเฟ่ Prakai Cafe & Cuisine คาเฟ่สุดชิลในบรรยากาศแคมป์ปิ้ง เป็นคาเฟ่ในสวนที่ตั้งอยู่ริมน้ำ ภายในร้านร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด มีไฮไลท์อยู่ที่น้ำตกจำลองขนาดใหญ่ที่เป็นจุดถ่ายรูปยอดฮิต มีที่นั่งชิลชมวิวจิบกาแฟทั้งด่านนอกและด้านในร้าน โดยตัวร้านที่เป็นส่วนอินดอร์รอบล้อมไปด้วยกระจก ให้ได้ชมความเขียวสดชื่นจากสวนด้านนอก ด้านโซนเอาท์ดอร์มีทั้งมุมที่นั่งริมสระปลาคาร์ป มุมแคมป์ปิ้ง มุมปิกนิก ให้นั่งชิลและถ่ายรูปกันได้หลายมุมไม่มีเบื่อที่อยู่ : 105/4 หลังตลาดต้นไม้ ถ.ร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 065 258 9898
Facebook : ประกาย Prakai Cafe & Cuisine
พิกัด : Google Map
5. B-Story Garden Cafe & Restaurants

คาเฟ่ใกล้ BTS ราชเทวี B-Story Garden Cafe & Restaurants คาเฟ่สวยสไตล์ยุโรป ภายในร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งด้วยของเล่น ตุ๊กตา แจกันดอกไม้ และพร็อพประกอบอีกมากมาย วินเทจสุดๆ ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก มาที่นี่ได้ทั้งรูปถ่ายสวยๆ และความอิ่มอร่อยแบบจัดเต็ม เพราะเค้ามีเมนูอร่อยทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และเมนูอาหารอิตาเลียน ให้เลือกทานอีกด้วย

 
 
ที่อยู่ : โครงการ Coco Walk (ติด BTS ราชเทวี ทางออก 4)
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 083 751 1137
Facebook : B-Story Garden Cafe & Restaurants
พิกัดร้าน : Google Map
6. ขมิ้น Camin Cuisine & Cafe

คาเฟ่ใกล้ BTS เสนานิคม ขมิ้น Camin Cuisine & Cafe คาเฟ่สไตล์ป่ากลางกรุงย่านเกษตร-นวมินทร์ บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการมานั่งชิล ทานอาหาร จิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ โดยทางร้านจะแบ่งเป็นโซนร้านอาหาร และโซนคาเฟ่ ส่วนเมนูอาหารนั้นจะมีความหลากหลาย แต่แฝงเอกลักษณ์ของชาวใต้ด้วยการนำวัตถุดิบจากภาคใต้ มาใช้ในการประกอบอาหาร หรือจะเลือกสั่งเครื่องดื่ม ขนมหวาน ทางร้านก็มีให้เลือกทานมากมายเลยจ้า
 


ที่อยู่ : 151/3 ซอยประเสริฐมนูกิจ 2 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 08.00 - 21.30 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 095 615 6615
Facebook : ขมิ้น Camin Cuisine & Cafe
พิกัดร้าน : Google Map
7. ดอกไม้ ประตู แจกัน

ดอกไม้ ประตู แจกัน คาเฟ่ในสวนสไตล์ cozy บรรยากาศสบายๆ เน้นความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ ตัวร้านเน้นการใช้โทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ รอบล้อมไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพรรณ ให้ความรู้อบอุ่นและสบายตา อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกเพียบ มาที่นี่รับรองว่าเพลินตาเพลินใจแน่นอนที่อยู่ : 17/2 พระรามที่ 2 ซ.51 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 - 18.30 น. (หยุดวันจันทร์)
ที่จอดรถ : มี
โทร : 087 803 6786
Facebook : ดอกไม้ ประตู แจกัน
พิกัดร้าน : Google Map
8. หมอก คาเฟ่

หมอก คาเฟ่ ร้านกาแฟที่คนรักธรรมชาติห้ามพลาด ครบทั้งไอหมอก ต้นไม้ ลำธาร ฟิลป่าสุดๆ ภายในตัวร้านเน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีหน้าต่างบานใหญ่ไว้สำหรับชมวิวสวนและรับความสว่างจากด้านนอก เหมาะกับการมานั่งจิบเครื่องดื่ม พักผ่อนและรับความสดชื่น จากสวนเขียวขจีที่ได้รับการตกแต่งดูแลมาเป็นอย่างดี รับรองว่าการมาใช้เวลาที่นี่จะคุ้มค่าแน่นอนที่อยู่ : ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 094 639 2364
Facebook : หมอก คาเฟ่
พิกัดร้าน : Google Map
9. Cafe' Craft by Chanintr

สายมูจิห้ามพลาด กับคาเฟ้สุดชิคใจกลางทองหล่อ Cafe' Craft by Chanintr โดดเด่นมีสไตล์เฉพาะตัว ใครแวะมาเช็คอินที่นี่ ต้องหลงไหลงานคราฟท์เฟอร์นิเจอร์แน่นอน การตกแต่งภายในร้านเน้นความเรียบง่ายสไตล์สแกนดิเนเวียน มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ที่สำคัญเมนูอาหารที่นี่ เน้นเสิร์ฟเป็นเมนู Home Cooking แสนอร่อย ให้บรรยากาศอบอุ่นสุดๆนอกจากนี้ชั้นบนของร้านยังมีโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ อย่าง Louis Poulsen Carl, Hansen & Son เเละ Fredericia มาจัดโชว์ไว้อีกด้วยที่อยู่ : 924 ซ.สุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 19.00 น.
โทร : 094 749 9892
Facebook : Café Craft by CHANINTR
พิกัด : Google Map
10. Hidden Backyard

Hidden Backyard อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ บรรยากาศสวนหลังบ้าน บริเวณร้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีความเป็นธรรมชาติที่ดูโปร่งโล่งสบาย ภายในร้านโดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีการใช้ผนังอิฐสลับกับปูนเปลือย มีมุมถ่ายรูปเท่ๆ เยอะมาก และทางร้านก็ยังมีมุมให้นั่งเล่นหลายมุม โดยจะเน้นการใช้พื้นที่ในโซนเอ้าท์ดอร์มากกว่า บรรยากาศทั้งกลางวันและกลางคืนมีความร่มรื่น เย็นสบาย ทั้งยังมีโซนนั่งริมน้ำอีกด้วยในส่วนของเมนูอาหาร ทางร้านมีเสิร์ฟแบบครบเครื่อง ทั้งอาหาร ขนมหวาน เครื่องดื่ม ที่มีตั้งแต่ชากาแฟ ไปจนถึงไวน์และเบียร์สด มาที่นี่แล้วรับรองอยู่ได้เกือบทั้งวันที่อยู่ : ถ.เลียบคลองประปา ซ.วิรุฬเจริญ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
เปิดบริการ : 11.00 - 23.45 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 099 053 7323
Facebook : Hidden Backyard
พิกัด : Google Map
11. Sweet Poppy

Sweet Poppy คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ออสซี่ ที่เน้นเสิร์ฟด้วยอาหารสไตล์ฟิวชั่นหลากหลายเมนู เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อน และทานอาหารกันเป็นกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ก็สนุกสุขสันต์สุดๆ กับบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่ตกแต่งได้เหมือนอยู่ในสวนที่ออสเตรเลีย โดยทางร้านแบ่งโซนออกเป็น 5 โซน คือ Sweet Poppy Restaurant, Sweet Poppy Cafe, Sweet Poppy Play, Sweet Poppy Store และ โซนห้องจัดเลี้ยงแบบไพรเวท เรียกว่ามาที่นี่มีครบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่อยู่ : 90/10 ถ.สามัคคี ท่าทราย อ.เมือง นนทบุรี
เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น. / ศุกร์-อาทิตย์ ปิด 22.00 น. (หยุดวันอังคาร)
ที่จอดรถ : มี
โทร : 02 005 5206
Facebook : Sweet Poppy
พิกัด : Google Map
12. ฌ ฌอเฌอ คอฟ

ฌ ฌอเฌอ คอฟ (Chowchercof) คาเฟ่ในสวนย่านลาดพร้าว ตัวร้านเป็นบ้านไม้สีขาวตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ให้บรรยากาศที่ดูสงบ สบายตาสบายใจ เหมือนนั่งชิลอยู่ในสวนหลังบ้าน อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ อีกหลายมุม รวมถึงมุมนั่งชิลที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งโซนที่นั่งด้านในร้าน โซนริมน้ำ โซนในสวน และโซนริมระเบียง โดยทางร้านมีเมนูพร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารคาวหวานและเครื่องดื่ม มาที่นี่ครบจบทั้งกินดื่ม พักผ่อน แถมยังได้ภาพถ่ายสวยๆ กลับไปอีกด้วยที่อยู่ : 66/11 ซ.ลาดพร้าว 16 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 062 478 2615
Facebook : ฌ ฌอเฌอคอฟ Chowchercof
พิกัด : Google MapBUGABOO CAFE
.

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark