คลิปที่เกี่ยวข้อง

6 คาเฟ่ปทุมธานี พิกัดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติ 2566ใครกำลังมองหา คาเฟ่ใกล้กรุง ชวนมาเที่ยวปทุมธานี แวะชิลกับ คาเฟ่ปทุมธานี ลำลูกกา กันบ้างดีกว่า ถ้าใครไม่อยากขับรถไปเที่ยวไกล ๆ ลองแวะมาพักผ่อนชมธรรมชาติกันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่ปทุมธานี ริมน้ำ หรือ ทุ่งนา จะโลเคชันไหน ก็ถ่ายรูปสวยทุกร้าน บรรยากาศดี น่านั่งชิลสุด ๆ กับ 6 คาเฟ่ปทุมธานี พิกัดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติ 2566 จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาเช็กลิสต์กันเลย


ดู คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่อื่น ๆ คลิก!

>> 7 คาเฟ่นครนายก น่านั่งชิล ชมวิวธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพ 2566

>> 11 คาเฟ่ฉะเชิงเทรา เมืองแปดริ้ว บรรยากาศดี นั่งชิลรับลมเย็น 2023

>> 14 คาเฟ่ปราจีนบุรี บรรยากาศดี น่านั่งชิล ชมวิวพักใจ1. Three iconic • อ.ลำลูกกา
คาเฟ่ปทุมธานี พิกัดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติThree iconic คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ให้ฟีลเหมือนมาเที่ยวต่างจังหวัดของญี่ปุ่นจริง ๆ แต่อยู่ใกล้แค่คลอง 7 ปทุมธานีนี่เอง ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศน่ารัก มู้ดดี ละมุนละไมไปทุกโซนของร้าน ทั้ง Indoor และ Outdoor เต็มไปด้วยความใส่ใจ และความน่ารักในแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่น
ทั้งมุมถ่ายรูป และมุมนั่งชิล ก็คือดีสุด ๆ เหมาะจะพาครอบครัว คนรัก มาเที่ยวพักผ่อน ทานอาหารกันที่นี่ เพราะฟีลนี้มันอบอุ่นหัวใจมาก แถมมาที่นี่อิ่มครบจบคุ้ม ทั้งอาหารคาว ของหวาน เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม
นอกจากนี้ยังมี Kid Zone ให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้มาเล่นเครื่องเล่นกันอย่างสนุกสนาน และยังเป็น Pet Friendly อีกด้วย คาเฟ่สำหรับครอบครัวที่แท้ทรู
ที่อยู่ : 16/10 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
เปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
ที่จอดรถ : มี
เบอร์ : 062 097 4073
Facebook : Three iconic
พิกัด : Google Map

2. Sunday in 345 cafe • อ.เมืองปทุมธานี
คาเฟ่ปทุมธานี พิกัดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติSunday in 345 cafe คาเฟ่ทะเลทราย ใจกลางเมืองปทุมธานี โดดเด่นที่การตกแต่งร้าน ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในทะเลทรายแอริโซน่า เรียงรายไปด้วยต้นกระบองเพชร และต้มปาล์ม รวมถึงมีมุมถ้ำสุดเก๋ให้ได้ถ่ายรูปกันด้วย สายคอนเทนต์ถูกใจแน่นอน
ร้านเป็น Pet Friendly สุด ๆ สามารถพาน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่นถ่ายรูป ตากแอร์เย็น ๆ ในร้านได้เลย
ถ่ายรูปกันจนเหนื่อย ก็นั่งทานขนมเติมพลังก็ต่อ ทางร้านเสิร์ฟความอร่อยทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ และเค้กน่าทานหลายเมนู แถมเค้ายังมีสเปเชียลเมนู ที่จะเสิร์ฟในช่วงตามเทศกาลอีกด้วย แวะมาได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ
ที่อยู่ : ซ.วัดไพร่ฟ้า ต.บางเดื่อ อ.เมือง จ.ปทุมธานี
เปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
ที่จอดรถ : มี
เบอร์ : 084 361 6388
Facebook : Sunday in 345 cafe
พิกัด : Google Map3. บ้านทองกลับ • อ.เมืองปทุมธานี
คาเฟ่ปทุมธานี พิกัดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติบ้านทองกลับ คาเฟ่บ้านเรือนไทย บรรยากาศสุดชิล วิวเจ้าพระยา เดิมเคยเป็นบ้านไม้ทรงไทยหลังเก่า ที่ถูกดัดแปลงมาเป็นคาเฟ่เก๋ ๆ เป็นอีกคาเฟ่ปทุมธานีที่มีบรรยากาศดีมาก ๆ เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟ ฮีลใจในวันว่าง หรือจะหลบความวุ่นวายมาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์กันที่นี่ ก็ดีไม่น้อยเลย
ตัวร้านเป็นร้านเล็ก ๆ เดินเข้ามาในร้านก็จะได้กลิ่นหอมของกาแฟ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ ยิ่งถ้าได้มานั่งชิลทอดอารมณ์ พร้อมกาแฟแก้วโปรดในมือนะ ดีต่อใจสุด ๆ
ที่นี่มีเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวาน และของทานเล่น ใครกำลังหาคาเฟ่นั่งชิล บรรยากาศดี ๆ มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน
ที่อยู่ : 31 ถ.ประชานิยม ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี
เปิดบริการ : 09.30 - 17.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
ที่จอดรถ : มี
เบอร์ : 062 097 4073
Facebook : บ้านทองกลับ
พิกัด : Google Map4. กัญญาคาเฟ่ • อ.เมืองปทุมธานี
คาเฟ่ปทุมธานี พิกัดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติกัญญาคาเฟ่ คาเฟ่วิวทุ่งนาริมถนนราชพฤกษ์ ตัดใหม่ปทุมธานี ชวนมารับโอโซนธรรมชาติแบบ 360 องศา ใครอยากมาพักผ่อนพักใจในวันว่าง แนะนำที่นี่เลย ร้านสวย บรรยากาศดี มีพื้นที่นั่งชิลหลายโซนทั้งแบบห้องแอร์เย็น ๆ และ Outdoor ติดริมธาร พร้อมฝูงปลาคาร์ฟมองเพลิน
สำหรับเมนูอาหารก็ฟินไม่แพ้บรรยากาศ ทางร้านเสิร์ฟเป็นอาหารไทย รสชาติดี มีให้เลือกสั่งเลือกทานหลากหลายเมนู รวมถึงเครื่องดื่ม กาแฟ และเบเกอรี่หอมอร่อยน่าทานอีกเพียบ ที่สายหวานต้องไม่พลาด แถมยังมีดนตรีสดให้ฟังกันเพลิน ๆ ทุกเย็นวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์อีกด้วย
ที่อยู่ : นบ.3021 บางหลวง อ.เมือง จ.ปทุมธานี
เปิดบริการ : ทุกวัน 10.00 - 21.00 น.
ที่จอดรถ : มี
เบอร์ : 065 258 9555
Facebook : Kanya Cafe - กัญญาคาเฟ่
พิกัด : Google Map

5. The Gardener Cafe • อ.สามโคก
คาเฟ่ปทุมธานี พิกัดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติThe Gardener Cafe ร้านอยู่ในปั๊มคาลเท็กซ์สาขาสามโคก จังหวัดปทุมธานี อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์กรีนโซน บรรยากาศชิล ๆ ฟีลธรรมชาติ ห้อมล้อมไปด้วยสวนสวยที่ตกแต่งได้อย่างอลังการจัดเต็ม ต้นไม้เยอะมาก ไฮไลท์คือ คาเฟ่โดมทรงกลมขนาดใหญ่ ที่ด้านในเป็นเคาน์เตอร์สั่งขนมและเครื่องดื่ม โดยกาแฟที่นี่จะใช้กาแฟดอยช้าง รสชาติดี หอมอร่อย
อีกมุมที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ มุมน้ำตก ลำธาร สร้างความร่มรื่นและความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจให้กับผู้คนที่เข้ามาในร้าน แล้วก็สามารถพาน้องหมาน้องแมวเข้ามาเดินเล่นในพื้นที่สวน Outdoor ได้ทั้งหมดเลย ทางร้านเป็น Pet Friendly


 


 
ส่วนสายถ่ายรูป ต้องไม่พลาดโซนการาจ โรงจอดรถสุดวินเทจ ถูกตกแต่งออกมาให้เป็นมุมถ่ายรูปเท่ ๆ ที่ถ่ายออกมาดูดีทุกมุมเลย


 


เดินถ่ายรูปชมสวนกันจนเหนื่อยแล้ว มานั่งพักจิบกาแฟ ทานของอร่อย ๆ กันดีกว่า โดยกาแฟที่นี่เขาคัดสรรกาแฟดอยช้าง กาแฟดี รสชาติกลมกล่อม มาให้เลือกสั่งเลือกดื่มกันหลายเมนู อีกทั้งยังมีร้านอาหาร ที่สามารถแวะฝากท้องได้ทุกมื้อ
ที่อยู่ : ปั๊มคาลเท็กซ์สาขาสามโคก ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี
เปิดบริการ : ทุกวัน 08.00 - 18.00 น.
ที่จอดรถ : มี
เบอร์ : 089 815 0456
Facebook : The Gardener Cafe
พิกัด : Google Map

6. Me Time Cafe • อ.ลำลูกกา
คาเฟ่ปทุมธานี พิกัดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติMe Time Cafe คาเฟ่ย่านลำลูกกาคลอง 8 พิกัดแถวสี่แยกวัดดอนใหญ่ เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ตกแต่งสไตล์มินิมอล เน้นใช้โทนสีขาว และเฟอร์นิเจอร์งานไม้สีน้ำตาลอ่อน มู้ดดี มองเพลิน ถ่ายรูปสวย มุมไหนก็จึ้งใจ สายคาเฟ่ต้องมาโดน
ร้านมีพื้นที่นั่งชิลทั้ง Indoor และ Outdoor พร้อมมุมถ่ายรูปที่มีเยอะมาก สาว ๆ แต่งตัวจัดเต็มมาได้เลย คอนเทนต์นี้ต้องเริ่ด
สำหรับสายหวาน ทางร้านมีเสิร์ฟเครื่อมดื่ม และของหวานอย่าง ขนมเค้ก เครป ฟรุตตี้โทสต์ ชา กาแฟ สมูทตี้ รสชาติดี อร่อยติดใจ โดยเฉพาะเมนู เค้กองุ่นไชน์มัสแคท รสชาติหวานอมเปรี้ยว ไม่เลี่ยน และเครปชาไทย ทีเด็ดคือแป้งเครป ที่สกัดชาด้วยนมสด เข้มข้นได้รสชาเต็ม ๆ ที่สำคัญคือ ซอสชาไทย อร่อยฉ่ำ


 


ที่อยู่ : คลอง 8 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
เปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
ที่จอดรถ : มี
เบอร์ : 064 516 9652
Facebook : Me time café
พิกัด : Google Map

ดู คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่อื่น ๆ คลิก!

>> 12 คาเฟ่สมุทรปราการ นั่งชิลริมน้ำ เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพ

>> บอกต่อ 6 คาเฟ่ฝั่งธน น่าไปถ่ายรูป สายฮิปห้ามพลาด

>> อัปเดต 7 คาเฟ่ย่านพระราม 2 - บางขุนเทียน ร้านสวยบรรยากาศดี มุมถ่ายรูปปังBUGABOO LIFESTYLE

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark