คลิปที่เกี่ยวข้อง

เผยคลิปสุดพิเศษผู้ให้เสียงพากย์ภาษาไทยของ Cruella ครูเอลล่า

Cruella ครูเอลล่า ภาพยนตร์ตัวร้ายเรื่องใหม่ของทางดิสนีย์ ได้ปล่อยคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษของ คริส หอวัง ผู้ให้เสียงพากย์ภาษาไทยของ ครูเอลล่า พร้อมตัวอย่างการพากย์เสียงของเธอ ออกมาครับ

เรื่องราวของ ครูเอลล่า เดอ วิล “ครูเอลล่า” คือเรื่องที่เกิดขึ้นในลอนดอนปี 1970 ระว่างการปฏิวัติแฟชั่นสไตล์พังค์ร็อค นักต้มตุ๋นวัยรุ่นชื่อ “เอสเตลล่า” หญิงสาวผู้ชาญฉลาดและมีความคิดสร้างสรรค์ มุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อให้กับตัวเองผ่านการออกแบบของเธอ เธอรวมกลุ่มกับคู่หูจอมโจรที่ชื่นชอบความวายป่วงของเธอ ร่วมมือกันเพื่อหาเลี้ยงชีพของพวกเขาบนถนนแห่งลอนดอน วันหนึ่ง ประกายแฟชั่นของเอสเตลล่าได้ไปเข้าตา บารอนเนส วอน เฮลล์แมน ตำนานแฟชั่นสุดชิคและเลิศหรูที่สุดในวงการ ที่รับบทโดยนักแสดง 2 รางวัลออสการ์เอ็มม่า ธอมป์สัน (“ฮาเวิร์ดส์ เอนด์”, “เซนส์แอนด์เซนซิบิลลิตี้”) แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ก่อให้เกิดเรื่องราวที่จะพลิกโฉมเอสเตลล่า ให้เปิดรับด้านมืดอันร้ายกาจของเธอและกลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นผู้เกรี้ยวกราดและเต็มไปด้วยความอาฆาต ครูเอลล่า

Cruella ครูเอลล่า กำกับโดยเครก กิลเลสปี้ (“ไอ ทอนย่า”) อำนวยการสร้างโดยแอนดริว กันน์ (“ฟรีกกี้ ฟรายเดย์”), มาร์ก แพลตต์ (“แมรี่ ป็อปปิ้นส์ รีเทิร์น”), และคริสติน เบอร์ (“คริสโตเฟอร์ โรบิน”) ร่วมด้วยเอ็มม่า สโตน และมิเชลล์ ไรท์ (“เบบี้ ไดรเวอร์”) รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร นักออกแบบเสื้อผ้าเจ้าของ 2 รางวับออสการ์เจนนี่ บีแวน (“แมด แม็กซ์: ฟิวรี่โรด”, “ อะรูม วิท อะวิว”) สร้างสรรค์ชุดเครื่องแต่งกายอันน่าตื่นตาตื่นใจและเต็มไปด้วย

Cruella ครูเอลล่า จะเข้าฉาย  24 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์ (ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลง)

BUGABOO MOVIE


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark