คลิปที่เกี่ยวข้อง

Jurassic World Dominion เผยใบปิดคาแรคเตอร์ใหม่ของบทสรุปอันยิ่งใหญ่แห่งยุคจูราสสิค

Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์: ทวงคืนอาณาจักร หนังภาคต่อของไดโนเสาร์ที่จะพาผู้ชมไปพบกับสรุปอันยิ่งใหญ่แห่งยุคจูราสสิค ในใบ 5 ปิดคาแรคเตอร์ใหม่ที่เพึ่งปล่อยออกมาครับ

หนังกำกับโดย โคลิน เทรเวอร์โรว์ Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์: ทวงคืนอาณาจักร คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 4 ปีหลังจากอิสลาร์ นูบลาร์ ถูกทำลาย ตอนนี้ ไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่และออกล่าไปพร้อมกับมนุษย์ทั่วโลก ความสมดุลอันเปราะบางนี้จะเปลี่ยนโฉมอนาคตและตัดสินว่า มนุษย์จะยังคงเป็นผู้ล่าที่อยู่ลำดับปลายสุดบนดวงดาว และยังคงอยู่ร่วมกับสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวมากที่สุดในประวัติศาสตร์

Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร มีทีมนักแสดงใหม่มาร่วมงานคือ เดอวันดา ไวส์ (She’s Gotta Have It), ผู้ได้รับเสนอชื่อรางวัลเอ็มมี่ มาโมดู แอทชี (Archive 81), ดิเชน ลัคแมน (Agents of S.H.I.E.L.D.), สก็อตต์ เฮซ (Minari) และแคมป์เบลล์ สก็อตต์ (The Amazing Spider-Man 2). นักแสดงทีมเดิมที่กลับมาร่วมงาน ประกอบด้วย คริส แพรตต์,ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ร่วมงานกับ ลอร่า เดิร์น ผู้ชนะรางวัลออสการ์, เจฟฟ์ โกลด์บลูม และ แซม นีล บีดี หว่อง ในบท ดร.เฮนรี่ วู, จัสติส สมิธ ในบท แฟรงคลิน เว็บบ์ และ แดเนียลลา พีเนดา ในบท ดร. ซีอา รอดดริเกซ และ โอมาร์ ไซ ในบทแบร์รี่ แซมเบเน

Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร 8 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark