คลิปที่เกี่ยวข้อง

Ticket To Paradise ตั๋วรักสู่พาราไดซ์ พบกับจอร์จ คลูนีย์ และจูเลีย โรเบิร์ตส์ ในหนังรอมคอมเรื่องล่าส

จอร์จ คลูนีย์ และจูเลีย โรเบิร์ตส์ สองนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ กลับมาทำงานร่วมกันบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง ใน Ticket To Paradise ตั๋วรักสู่พาราไดซ์ ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของอดีตสามีภรรยาที่มีเป้าหมายเดียวกันคือ ต้องการหยุดงานแต่งงานของลูกสาวที่กำลังตกหลุมรักอย่างหน้ามืดตามัว เพื่อไม่ให้ลูกทำอะไรผิดพลาดเหมือนกับพวกเขา ภาพยนตร์โรแมนติคคอเมดี้เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นผลงานสุดเซอร์ไพรส์เกี่ยวกับโอกาสครั้งที่ 2 ภาพยนตร์ดูแลงานสร้างโดยเวิร์คกิ้ง ไทเทิล, สโมคเฮาส์ พิคเจอร์ส และเรด ออม ฟิล์มส์

ใน Ticket to Paradise จอร์จ คลูนีย์และจูเลีย โรเบิร์ตส์ได้กลับมารวมตัวกันบนจออีกครั้งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Money Monster ในปี 2016 พวกเขารับบทเดวิดและจอร์เจีย คู่สามีภรรยาที่หย่าร้างกัน ผู้ดูเหมือนจะเห็นพ้องต้องกันในสิ่งเดียวเท่านั้น นั่นคือ ความรักที่พวกเขามีต่อลิลลี (เคทลิน ดีเวอร์) ลูกสาวของพวกเขา ดังนั้น เมื่อลิลลีพบและตกหลุมรักกับเกอเด้ หนุ่มหล่อเกษตรกรทำฟาร์มสาหร่าย (แม็กซิม บูเทียร์) ระหว่างการเดินทางหลังจบการศึกษาไปยังบาหลีและบอกพ่อแม่ของเธอว่าเธอจะแต่งงานกับเขา สิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้คือร่วมมือกันหยุดเธอไม่ให้ทำผิดพลาดแบบเดียวกับที่พวกเขาทำเมื่อหลายปีก่อน

เรื่องราวนี้มีเนื้อหาที่ตลกขบขันมากมายให้คลูนีย์และโรเบิร์ตส์ได้ขุดมาใช้ และโชคดีที่พวกเขาทั้งคู่เห็นศักยภาพของมัน “ผมกับจูเลียไม่ได้ตั้งใจมองหาโปรเจ็กต์ที่จะทำร่วมกัน แต่แน่นอนครับว่าเป็นเรื่องง่ายที่จะตอบตกลงต่อโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับเธอในอีกโปรเจ็กต์หนึ่ง” จอร์จ คลูนีย์ให้ความเห็น “โอล ปาร์คเกอร์ส่งบทให้เราทั้งคู่พร้อมกันและบอกว่าเขาเขียนบทนี้ให้กับผมกับจูเลีย ดังนั้น หลังจากที่ผมอ่านบทเรื่องนี้แล้ว ผมก็เลยโทรหาจูเลียและบอกเธอว่า 'ผมจะรับงานนี้ถ้าคุณเอาด้วย' และเธอก็พูดว่า 'ฉันจะทำ ถ้าคุณทำ' และหลังจากนั้นไม่นาน เราก็มุ่งหน้าไปกองถ่ายครับ”

ความหลังและมิตรภาพของโรเบิร์ตส์และคลูนีย์มีจุดตั้งต้นที่ยาวนาน และมิตรภาพนั้นก็ปรากฏให้เห็นในงานของพวกเขา “จอร์จกับฉันเข้ากันได้ดีเสมอในฐานะเพื่อนกัน” จูเลีย โรเบิร์ตส์กล่าว “เรามีวิธีการทำงานในลักษณะเดียวกัน ฉันคิดว่าเราต่างก็มีความสุขมากจากการทำให้กันและกันหัวเราะ ดังนั้น แต่ละวันสำหรับฉันก็เหมือนกับการตามหาวิธีที่ฉันจะทำให้จอร์จหัวเราะได้ เราทั้งคู่ต่างใส่ใจอย่างมากในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้คนรู้สึกสร้างสรรค์และมีความสุขในการทำงาน มันจะช่วยดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดในตัวทุกคนออกมาค่ะ”

ภาพยนตร์กำกับโดย โอล พาร์คเกอร์ (ผู้กำกับจาก Mamma Mia! Here We Go Again, ผู้เขียนบทเรื่อง Best Exotic Marigold Hotel) เขียนบทโดย แดเนียล พิพสกี ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย ทิม บีแวน (ผู้สร้างภาพยนตร์ Darkest Hour, The Danish Girl) และ เอริค เฟลล์เนอร์ (ผู้สร้างภาพยนตร์ The Theory of Everything, Les Misérables) จากเวิร์คกิ้ง ไทเทิล ร่วมอำนวยการสร้างโดย ซาราห์ ฮาร์วีย์ (จาก (ผู้สร้าง The Best Exotic Marigold Hotel ผู้สร้างร่วม In Bruges) เดโบราห์ บัลเดอร์สโตน (ผู้สร้าง Palm Beach, Gone), จอร์จ คลูนีย์, เจ้าของรางวัลออสการ์ แกรนท์ เฮสลอฟ (ผู้สร้างจาก Argo, The Midnight Sky) จาก Smokehouse Pictures และ จูเลีย โรเบิร์ตส์, ลิซา โรเบิร์ตส์ กิลเลียน และ มาริสา เยเรส กิล จาก เรด ออม ฟิล์มส์

Ticket To Paradise ตั๋วรักสู่พาราไดซ์ เข้าฉาย 6 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์


Ticket To Paradise ตั๋วรักสู่พาราไดซ์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark