เมื่อเธอหมดรักและเตรียมบอกลาแต่เขาดันมาความจำเสื่อม ในใบปิดล่าสุด Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เมื่อเธอหมดรักและเตรียมบอกลาแต่เขาดันมาความจำเสื่อม ในใบปิดล่าสุด Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์


 
Long Live Love!ลอง ลิฟ เลิฟว์” หนังโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กับเรื่องราวความรักเมื่อเธอหมดรักและเตรียมบอกลาแต่เขาดันมาความจำเสื่อมบนใบปิดใหม่ของหนัง

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์” เรื่องราวความรักกระท่อนกระแท่นของ สติ สองร่าง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) และ เมตตา (ชมพู่ อารยา)   เมื่อทั้งคู่กำลังจะแยกทางจบปัญหาชีวิตคู่ที่เรื้อรัง  โชคชะตาก็เล่นตลก สติประสบอุบัติเหตุตื่นขึ้นมาในสภาพไร้ความทรงจำ โดยมีการถ่ายรูป Now& Then ที่สามารถนำเขากลับเข้าไปเหตุการณ์อดีตของรูปถ่ายใบนั้นได้สติได้กลับไปเผชิญสิ่งที่เคยทำไว้กับเมตตา และ นะโม (เบคกี้ รีเบคก้า) ลูกสาววัยเฮี้ยนที่เกลียดเขาเข้าไส้ ความวายป่วงจึงเริ่มขึ้นเพราะเมียและลูกของเขาพร้อมที่จะหาจังหวะแก้แค้นเขาตลอดเวลา การรีสโตร์ความทรงจำผ่านการถ่ายรูปทำให้สติคนใหม่ต้องต่อสู้กับตัวตนคนเดิมในอดีต ความเปลี่ยนไปของสติในปัจจุบันสั่นคลอนความเกลียดชังของเมตตาและนะโม สติจะกอบกู้ความรักในครอบครัวได้หรือไม่? เมตตาจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งได้อย่างไร เมื่อการให้อภัยเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยทำมันตลอดชีวิตคู่

กำกับโดย “มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ” (ผู้กำกับซิทคอมเนื้อคู่ประตูถัดไป) นำแสดงโดย นางเอกสุดฮอต ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และพระเอกมากฝีมือ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ร่วมด้วย ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร, ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์, ตู้-ดิเรก อมาตยกุล ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นมาแรง เบคกี้-รีเบคก้า แพตทิเซีย ฯลฯ

Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์” ภาพยนตร์แนวฮาม่า ฉายให้ชมกัน 29 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ชมตัวอย่างด้านล่าง

BUGABOO MOVIEดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark