นิโคลัส เคจ รับบทชายในฝันของใครหลายๆคนบนใบปิดใหม่ของ Dream Scenario คืนนี้จงฝันถึงผม

คลิปที่เกี่ยวข้อง

นิโคลัส เคจ รับบทชายในฝันของใครหลายๆคนบนใบปิดใหม่ของ Dream Scenario คืนนี้จงฝันถึงผม


 
เตรียมพบกับผลงานล่าสุดของ A24 กับภาพยนตร์ดาร์กคอมเมดี้ที่จะพาผู้ชมไปพบกับชายในฝันของใครหลายๆคนที่มี นิโคลัส เคจ นั้นรับบทนำในใบปิดใหม่ของ “DREAM SCENARIO คืนนี้จงฝันถึงผม

ค่าย A24 นำปรากฎการณ์ This man มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ จากปรากฎการณ์ This man หรือ ปริศนาเขาคือใคร นี้ เป็นเหตุการณ์ลึกลับบนโลกอินเตอร์เน็ตในช่วงประมาณปี 2000 กว่า ๆ เมื่อผู้ป่วยจิตเวชได้รับการรักษาจากอาการฝันเห็นภาพของชายคนหนึ่งอยู่ตลอดเวลา โดยผู้ป่วยรายนั้นได้ทำการสเกตช์ภาพ ก่อนที่ผู้ป่วยคนอื่น ๆ และคนทั่วไปจะอ้างว่าเคยเห็นภาพชายคนนี้เหมือนกัน

หนังกำกับและเขียนบทโดย Kristoffer Borgli (คริสตอฟเฟอร์ บอร์กลี) ที่เคยฝากผลงานจาก Sick of Myself ดึง Nicolas Cage (นิโคลัส เคจ) มารับบทบาทครั้งสำคัญ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถูกจับตามอง หลังเปิดตัวในเทศกาลโตรอนโต้ช่วงเดือนกันยายน และได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้น ล่าสุด เวปไซต์ Rotten Tomatoes กวาดคะแนนสูงถึง 92%

พอล แมทธิวส์ (นิโคลัส เคจ) ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย ตื่นขึ้นมาพบว่าชีวิตของเขาพลิกผันเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน โดยไปปรากฏตัวในความฝันของคนแปลกหน้าหลายล้านคน จากเหตุการณ์ประหลาดครั้งนี้ก็นำพาความวุ่นวายมาสู่ตัวเขาด้วยเช่นกัน

ร่วมแสดงโดย Julianne Nicholson (จูลีแอนน์ นิโคลสัน), Dylan Baker (ดีแลน เบเกอร์), Dylan Gelula (ดีแลน เกลูลา), Tim Meadows (ทิม มีโดวส์), Jessica Clement (เจสสิก้า คลีเมนต์), Lily Bird (ลิลี่ เบิร์ด) และ Michael Cera (ไมเคิล เซร่า)

พบกับชายในฝันพร้อมกันใน DREAM SCENARIO คืนนี้จงฝันถึงผม 14 ธันวาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark