คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างหนัง aespa WORLD TOUR in cinemas

ตัวอย่างหนัง aespa WORLD TOUR in cinemas

ตัวอย่างหนัง aespa WORLD TOUR in cinemas

ประเภทหนัง : ดนตรี

นำแสดงโดย : คาริน่า,จีเซล,วินเทอร์,หนิงหนิง

ผู้กำกับ : โอยุนดง,คิมฮามิน

วันที่เข้าฉาย :  24 เม.ย. 2567


 
เรื่องย่อ ขอเชิญพบกับ aespa วงที่มีเพลงฮิตระดับโลก พวกเธอพร้อมแล้วที่ระเบิดความมันส์บนหน้าจอโรงภาพยนตร์ทั่วโลกด้วยภาพยนตร์คอนเสิร์ตแรกของวง

จากเวิลด์ทัวร์แรก aespa LIVE TOUR 2023 SYNK : HYPER LINE ตั้งแต่กุมภาพันธ์ถึงกันยายน 2023 ณ 21 ฮอลล์ดังทั่วโลกในสี่ทวีป วันนี้การเดินทางของสาวๆ มาถึงบทสรุปในรูปแบบภาพยนตร์ aespa: WORLD TOUR in cinemas

สัมผัสการแสดงสดอันทรงพลังไม่เหมือนใครของ aespa ในโชว์ที่น่าทึ่ง ณ London's O2 Arena โชว์ในสหราชอาณาจักรครั้งแรกของพวกเธอ ความสวยตราตรึงที่โดดเด่นบนเวที ท่าเต้นที่เปี่ยมด้วยพลัง และเสียงร้องที่จับใจผู้ฟัง คุณจะไม่สามารถละสายตาจากเวทีได้เลย รวมเพลงฮิตต่างๆ ที่ทุกคนชื่นชอบไว้อย่างครบถ้วน เช่น ‘Next Level’, ‘Savage’, ‘Girls’, ‘Spicy’ และ ‘Black Mamba’ พร้อมชมการแสดงเดี่ยวสุดพิเศษของเมมเบอร์แต่ละคนและบทสัมภาษณ์เบื้องหลังการทำงานที่ไม่เคยฉายที่ไหนมาก่อน ไปแอบดูพวกเธอหลังม่านกัน

MV NEXT LEVEL มียอดชมกว่า 2.8 พันล้านครั้งบน YouTube และใครๆ ต่างก็พูดถึงวิดีโอเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่โดดเด่น การรวมตัวสุดเผ็ดของ KARINA, GISELLE, WINTER และ NINGNING คือสุดยอดความแข็งแกร่งที่ส่งให้พวกเธอโด่งดังอย่างรวดเร็วในฐานะเพอร์ฟอร์มเมอร์ที่พร้อมฆ่าเรียบทั้งในและนอกจอ

อย่าพลาดที่จะร่วมเฉลิมฉลองไปกับดนตรีและพรสวรรค์ของพวกเธอในภาพยนตร์ที่บันทึกจิตวิญญาณและแพสชันในการเดินทางของ aespa ในครั้งนี้

ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงที่ยกระดับสู่อีกขั้นในรูปแบบ ScreenX, 4DX และ ULTRA 4DX ฉายแบบจำกัดโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark