ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

เฮลั่นป้อมจราจรกลางกรุง ตำรวจ สน.พญาไท ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1

เช้านี้ที่หมอชิต - เฮลั่นป้อมจราจรกลางกรุง ตำรวจ สน.พญาไท ถูกรางวัลที่ 1 ขณะกำลังฟังผลประกาศออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลจากกองสลากฯ รับเงิน 6 ล้านบาท

นี่คือ ภาพเหตุการณ์ที่มีการแชร์สนั่นในโลกออนไลน์ ตั้งแต่ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ (16 ธ.ค.) เป็นภาพตำรวจจราจร สน.พญาไท หลายนายที่อยู่ในป้อมจราจร ต่างก็ชูมือกระโดดตัวลอยด้วยความดีใจในทันที

หลังจากฟังผลประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2563 พร้อมกับส่งเสียงเฮลั่นสนั่นป้อมจราจร และชูลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ผ่านหน้ากล้องที่มีการถ่ายคลิป ท่ามกลางความตื่นเต้นดีใจของผู้ถูกรางวัลและเพื่อนตำรวจ

โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้นำคลิปนี้มาโพสต์แชร์ต่อในโลกออนไลน์ พร้อมเขียนข้อความว่า "จราจร สน.พญาไท ร้อย 1 รุ่น 17 นครสวรรค์ถูกรางวัลที่ 1 จ้า"

สำหรับรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2563 หรือเมื่อวานนี้ (16 ธ.ค.) ถือว่ามีการกระจายรางวัลใหญ่ รางวัลที่ 1 ออกไปในหลายจังหวัดด้วยกัน จากเดิมที่เคยกระจุกอยู่ที่จังหวัดเดียว หรือในภูมิภาคเดียวมากที่สุดคือ ภาคอีสาน

และพบว่าผลออกรางวัลเมื่อวานนี้ (16 ธ.ค.) ซึ่งเป็นงวดแรกที่มีการกระจายรางวัลใหญ่แบบไม่รวมชุด เป็นไปตามนโยบายของกองสลากฯ ที่ป้องกันไม่ให้ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ไปกระจุกอยู่ที่ใดที่หนึ่งเพียงจังหวัดเดียว เหมือนเช่นงวดก่อน ๆ ที่ผ่านมา

และที่จังหวัดอุดรธานี ก็มีเรื่องน่ายินดีกับตำรวจด้วยเช่นกัน เมื่อดาบตำรวจ ชยเดช เดชขันธ์ หรือ ดาบเสก อายุ 47 ปี ตำแหน่งผู้บังคับหมู่งานสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี กลายเป็นผู้โชคดีเศรษฐีใหม่ ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 201303 จำนวน 1 ใบ รับเงิน 6 ล้านบาท โดยเจ้าตัวได้นำลอตเตอรี่ถูกรางวัลมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับบอกฝันว่ามีคนกระซิบบอกตัวเลขข้างหูเลข 903 แต่หาซื้อไม่ได้ มีแต่เลข 303 จึงซื้อมา 1 ใบ และถูกรางวัลใหญ่ดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ชาย"แอ๋ ขอ"แชร์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark