ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงหนุ่มส่งของ คาดปมชู้สาว

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายที่ขับรถเก๋งตามหนุ่มพนักงานส่งของร้านอะไหล่แต่งรถ แล้วชักปืนกระหน่ำยิงจนได้รับบาดเจ็บ คาดปมชู้สาว

ราว 14.30 น.วานนี้ (20 ม.ค.) ตำรวจ สภ.สวนพริกไทย ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยมิตรบ้านกลาง 2 พื้นที่ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปทุมธานีไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อ นายสุจินต์ ทับทิมศรี อายุ 33 ปี พนักงานส่งของร้านอะไหล่แต่งรถ มีบาดแผลถูกยิง 3 นัดที่หัวไหล่ขวา ข้อมือขวา และเท้าขวา

นอกจากนี้ ยังพบว่าร้านทำท่อรถที่อยู่ใกล้กันถูกลูกหลง มีกระสุนยิงเข้าไปในร้าน 4 นัด ทำให้ข้าวของภายในร้านได้รับความเสียหาย และใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม ชายอายุ 31 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถเก๋ง 2 คัน คันแรกยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์ มีผู้หญิงขับออกมาจากโรงแรม โดยมีผู้ชายนั่งมาด้วย และอีกคันยี่ห้อโตโยต้า อัลติส มีผู้ชายขับไล่ตามหลังมา กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเก๋งคันที่มีผู้หญิงขับได้จอด แล้วมีผู้ชายที่นั่งข้างเปิดประตูวิ่งลงมา ส่วนผู้ชายที่ขับรถตามหลังมาก็ลงจากรถ ถือปืนวิ่งไล่ตามกระหน่ำยิงใส่หลายนัด จนชายที่มากับผู้หญิงได้รับบาดเจ็บ วิ่งหนีลงไปในป่าหญ้าข้างทาง จากนั้นรถเก๋งทั้ง 2 คันก็จะขับออกไป เขาจึงรีบโทรแจ้งตำรวจ และกู้ภัยมาช่วยเหลือ

เบื้องต้น ตำรวจจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเข้าและออกซอยดังกล่าว เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark