ข่าวในหมวด ประเด็นเด็ด 7 สี

คนร้ายขี่ จยย.ประกบหญิง กระชากสร้อยคอหนัก 4 บาท หลบหนี

ประเด็นเด็ด 7 สี - คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบหญิง กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 4 บาท ก่อนขี่รถหลบหนีไป ผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์ตามแต่เสียหลักล้ม ได้รับบาดเจ็บ

กล้องวงจรปิดริมถนนแห่งหนึ่ง บันทึกภาพคนร้ายเป็นชายใส่เสื้อยืดสีเขียว ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไป นี่เป็นหลักฐานที่ผู้เสียหายนำมาแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.ไทรน้อย หลังถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 4 บาท หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วานนี้ (4 เม.ย.)

ล่าสุดราว 16.00 น. วันนี้ (5 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพูดคุยกับหญิงอายุ 61 ปี ผู้เสียหายที่บ้าน ในพื้นที่อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี เธอเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุซ้อนรถจักรยานยนต์ลูกสาวอายุ 34 ปี ไปซื้อของในตลาดนัด ในพื้นที่ตำบลขุนศรี ขณะขี่รถกลับบ้าน จู่ ๆ ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขี่ตามหลังมา พอหันไปมองพบว่าคนร้ายกระชากสร้อยอย่างรวดเร็ว จึงบอกลูกสาวว่าโดนกระชากสร้อยไปแล้ว

ลูกสาวจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ตาม โดยมีรถจักรยานยนต์ของพลเมืองดีอีกคัน ช่วยขี่ตามคนร้าย ไปด้วย แต่จู่ ๆ รถจักรยานยนต์พลเมืองดีก็ล้มลง ทำให้รถของเธอเสียหลักล้มลงตามไปด้วย ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บที่ขา ข้อศอก หัวไหล่ และศีรษะ ส่วนลูกสาวได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่ากับมือ โดยเธอสงสัยคนที่มาสอบถามว่าถูกกระชากสร้อย ว่าเป็นทีมเดียวกันหรือเปล่าด้วย

สำหรับสร้อยคอที่ถูกคนร้ายกระชากนั้น ขาดไปเพียงบางส่วน ยังมีบางส่วนอยู่ที่เธอด้วย ซึ่งต้องนำไปให้ที่ร้านตรวจสอบว่าเหลือน้ำหนักเท่าไหร่ พร้อมวอนให้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark