ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

ชูวิทย์ แฉผับย่านทองหล่อ แหล่งเที่ยวนักการเมือง ต้นตอแพร่ระบาดโควิด-19

เช้านี้ที่หมอชิต - นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เปิดเผยถึงสถานบันเทิงย่านทองหล่อ ว่าเป็นแหล่งรวมคนสำคัญ ทั้งดารา ไฮโซ และข้าราชการระดับสูง จึงไม่แปลกที่อาจเป็นต้นตอการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในครั้งนี้

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง เปิดเผยว่า โควิด-19 ที่แพร่ระบาดในครั้งนี้ ต้นตอทั้งหมดเกิดจากผู้มีอิทธิพลบางคนที่ต้องการหาความสุขให้ตัวเอง แต่กลับส่งผลกระทบให้คนจำนวนมากต้องได้รับความเดือดร้อน ซึ่งการไม่เปิดเผยไทม์ไลน์อย่างละเอียดของตัวเอง อาจส่งผลกระทบให้คนจำนวนมากได้รับเชื้อแบบไม่ทันป้องกันตัว

เขาบอกว่า สถานบันเทิงชื่อดังย่านทองหล่อ ถือเป็นแหล่งรวมพลของนักการเมือง คนมีชื่อเสียงนัดมาตกลงเจรจารธุรกิจ การเข้าไปได้ต้องเปิดเมมเบอร์ ราคาตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนบาท เมื่อเข้าไปภายในจะแบ่งโซนแยกเกรด ตั้งแต่ระดับทั่วไป ถึงระดับวีวีไอพี โดยไม่มีมาตรการป้องกันโรคโควิด-19      
                   
นายชูวิทย์ ยังฝากถึงนักเที่ยวว่า ช่วงนี้ควรงดออกไปสังสรรค์นอกบ้าน และหันกลับมาให้ความสุขกับคนในครอบครัว เพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อแพร่ระบาดมากกว่าเดิม

หลังจากนี้คงต้องเฝ้าดูว่าการแพร่ระบาดของโควิด-19 รอบนี้ จะส่งผลเป็นวงกว้างมากน้อยแค่ไหน แต่สุดท้ายคงหนีไม่พ้นคนไทยทั้งประเทศ ที่ต้องได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบที่เกิดขึ้น

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark