ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

แม่ค้าไข่ไก่ร้องถูก Lamborghini ชนยับ คู่กรณีสลับตัวคนขับ

เช้านี้ที่หมอชิต - แม่ค้าขายไข่ไก่รายหนึ่ง ตกเป็นผู้เสียหาย ได้นำภาพหลักฐานกล้องวงจรปิดร้องเรียนกับทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ สำนักงานทนายความทนายคลายทุกข์ ว่าถูกชายชาวต่างชาติขับรถหรูลัมบอร์กีนีชนได้รับบาดเจ็บและรถพังเสียหาย ไม่ได้รับการรับผิดชอบอย่างที่รับปากไว้ และในวันที่เกิดเหตุยังมีการเปลี่ยนตัวคนขับให้ไปรับผิดแทนอีกด้วย จึงอยากให้ตำรวจสอบสวนคดีนี้อีกครั้ง

นางสาวกำไลทอง อายุ 33 ปี แม่ค้าขายส่งไข่ไก่ ผู้เสียหายกรณีถูกรถลัมบอร์กีนีชนได้รับความเสียหาย แต่มีการเปลี่ยนตัวคนขับรถ ได้เดินทางเข้าขอคำปรึกษาทางกฎหมายที่สำนักงานทนายคลายทุกข์ พร้อมกับเปิดคลิปกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่าขณะเกิดเหตุคนขับรถเป็นคนละคนกับตอนที่ไปให้การกับตำรวจ

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 10 กันยายนที่ผ่านมา 05.30 น. บนเพชรเกษมขาล่อง ตำบลต้นมะม่วง อำเภอเมืองเพชรบุรี มีรถลัมบอร์กินีป้ายแดง สีฟ้า ขับมาพุ่งชนรถของตนเองบริเวณล้อหลังด้านขวา และชนกับรถยนต์อีก 1 คัน เป็นเหตุให้รถของตนเองพลิกคว่ำจนได้รับบาดเจ็บ รถยนต์พังเสียหาย และไข่ไก่ที่บรรทุกมา จำนวน 1,385 แผง เสียหายทั้งหมด รวมมูลค่า 190,000 บาท ซึ่งคู่กรณีได้จ่ายเงินสดมาให้ 100,000 บาท ไม่เพียงพอกับค่าเสียหายที่เกิดขึ้น และหลังเกิดเหตุก็จ่ายค่ารักษามาเพียง 6,000 บาท ที่เหลือโยนให้เป็นความรับผิดชอบของบริษัทประกันภัย

อีกทั้งยังมีข้อสงสัยถึงเหตุผลที่มีการเปลี่ยนคนขับรถลัมบอร์กินี ซึ่งผู้เสียหายยืนยันว่าคนขับเป็นชาวต่างชาติ สวมเสื้อสีเขียว เพราะหลังเกิดเหตุเห็นว่าได้เดินลงมาจากประตูรถฝั่งคนขับ แต่ในใบบันทึกแจ้งความกลับระบุเป็นชื่อคนไทย ซึ่งเป็นชายชุดดำที่นั่งอยู่ในรถคันดังกล่าวขณะเกิดเหตุ เป็นผู้ขับรถแทน จึงอยากให้ตำรวจมีการสอบสวนเรื่องนี้ใหม่อีกครั้ง

ด้านทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ สำนักงานทนายความทนายคลายทุกข์ บอกว่าหลังได้รับเรื่องนี้แล้วก็จะดำเนินการทำหนังสือจากสำนักทนายความให้ผู้เสียหายนำไปแจ้งความในข้อหาแจ้งความเท็จในการแอบอ้างเป็นคนขับทั้งที่ไม่ใช่ตัวจริง ที่ สภ. เมืองเพชรบุรี

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark