ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

ลงทุนงัดบ่อเกรอะ ยึดยาบ้า-เงินล่อซื้อ

เช้านี้ที่หมอชิต - ที่ จังหวัดบุรีรัมย์ หนุ่มวัย 32 ปี เปิดบ้านพักเป็นที่มั่วสุมเสพและขายยาบ้า ถูกเจ้าหน้าที่วางแผนล่อซื้อ เกิดไหวตัวทัน นำเงินล่อซื้อกับยาบ้าอีกจำนวนหนึ่งยัดทิ้งโถส้วม หวังหนีความผิด เจ้าหน้าที่ลุยงัดบ่อเกรอะ ล้วงถังส้วม ยึดของกลางได้เพียบ

นี่เป็นภาพที่เจ้าหน้าที่ต้องลงทุนเปิดบ่อเกรอะ และท่อจากส้วม เพื่อคุ้ยยาบ้าของกลางและเงินล่อซื้อที่ นายไทยน้อย สัตตารัมย์ ผู้ต้องสงสัย โยนทิ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์และหน่วยปราบปรามยาเสพติด สภ.กระสัง เมื่อวานนี้ (8 ก.พ.)

ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายไทยน้อย อายุ 32 ปี มักเปิดบ้านเป็นที่เสพและขายยาบ้าให้วัยรุ่นในพื้นที่ ชุดจับกุมได้วางแผนให้สายลับติดต่อล่อซื้อยาบ้า 1 ถุง หรือ 200 เม็ด จาก นายไทยน้อย ในราคาถุงละ 7,500 บาท โดยนัดหมายส่งมอบยาบ้าและเงินในบ้านพักของ นายไทยน้อย แต่ขณะชุดจับกุมบุกเข้าไป นายไทยน้อย รีบปิดล็อกประตูบ้าน แล้ววิ่งเข้าไปในห้องน้ำ นำเงินสดที่ได้จากการขายยาบ้ายัดลงในโถชักโครก พร้อมกับยาบ้าอีกจำนวน 10 เม็ด

ทำให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมต้องลงทุนออกแรงเปิดฝาบ่อเกรอะของส้วม เพื่อค้นหาธนบัตรล่อซื้อกับยาบ้าที่เหลือ เรียกว่าไม่ย่อท้อต่อกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง สุดท้ายก็พบถุงพลาสติกสีน้ำเงินที่ใช้สำหรับบรรจุยาบ้าร่วม 10 ถุง อยู่ในรูท่อระบายของบ่อเกรอะ จากนั้นจึงทุบคอห่านชักโครก พบธนบัตรล่อซื้อทั้ง 7,500 บาท กับยาบ้า 10 เม็ด ที่ซุกซ่อนอยู่ในถุงพลาสติกใส และยังพบถุงพลาสติกสีน้ำเงินอีก 1 ถุง  จึงตรวจยึดของกลางทั้งหมดเป็นหลักฐาน ซึ่ง นายไทยน้อย ก็รับสารภาพทั้งหมด

และจากการขยายผลเพิ่มเติม นายไทยน้อย ก็สารภาพว่า ยาบ้าทั้งหมดซื้อมาจากเพื่อนอีกทอด เพื่อขายให้กลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้าน และแบ่งไว้เสพอีกจำนวนหนึ่ง พร้อมทั้งเปิดบ้านให้ลูกค้าเสพอย่างสบายใจ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.กระสัง ดำเนินคดีต่อไป

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark