ข่าวในหมวด เช้านี้ที่หมอชิต

DISNEY ON ICE PRESENTS 100 YEARS OF WONDER

เช้านี้ที่หมอชิต - วันนี้มีแขกรับเชิญมาเยือนรายการเราหนึ่งท่าน จะมาชวนทุกคนไปเจอกับเขาที่งาน ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ็นต์ส ฮันเดร็ด เยียร์ส ออฟ วันเดอร์ พบกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ท่ามกลางซีนแอกชันสนุกสนานเร้าใจไปกับเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ 21-31 มีนาคม 2567 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

มิคกี้, มินนี่ และกูฟฟี่ นำทีมทุกคนมุ่งหน้าสู่การผจญภัยสู่โลกของดิสนีย์ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เห็นโลกกว้างใหญ่จากดาดฟ้าของมหานครลอนดอนไปกับ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์, แจ๊ค และเหล่าโคมไฟในการดูแลของเขา สัมผัสสายลมแสงแดดของเกาะโมทูนุย และร่วมกอบกู้หัวใจของเทฟิติไปพร้อมกับโมอาน่า เก็บภาพความประทับใจของผืนป่าซาฟารีของซิมบ้า ทีโมน และพุมบ้าจาก เดอะไลอ้อนคิง ก่อนที่อะลาดินจะพาไปค้นพบโลกใบใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรด และเวทมนต์จากตะเกียงวิเศษของจีนี่ พร้อมเพลงใหม่จากเจ้าหญิงจัสมิน "Speechless" รวมไปถึงเหล่าของเล่นหรรษา วู้ดดี้ และ โบพีฟ ที่จะพาพวกเราไปพบเจอเพื่อนใหม่ของเขาอย่าง ฟอร์คกี้

แฟน ๆ เตรียมตัววอร์มคอ ซ้อมร้องไฮโน้ตกันให้ดี ๆ เพราะครั้งนี้เหล่าเจ้าหญิงพร้อมสวมสเก็ตมาซิงอะซองให้ทุกคนได้ร้องเพลงดิสนีย์ให้ดังลั่นฮอลล์ ไม่ว่าจะเป็น เมริด้า, เบลล์, แอเรียล, มู่หลาน และเทียน่า เตรียมตัวรับความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ ตื่นตาตื่นใจอย่างคาดไม่ถึง และใกล้ชิดกับเหล่าคาแรกเตอร์ได้มากกว่าที่เคยใน ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ็นต์ส ฮันเดร็ด เยียร์ส ออฟ วันเดอร์

ปีนี้นอกจากจะมีมิคกี้แล้ว ยังมีเรื่องใหม่ ๆ อีกเพียบ แฟนดิสนีย์ และคุณพ่อคุณแม่อย่าลืมพาลูก ๆ มาเจอกันที่งาน ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ็นต์ส ฮันเดร็ด เยียร์ส ออฟ วันเดอร์ ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark