ข่าวอื่นๆ

Official! เอฟซี ริวกิว ประกาศคว้า สิทธิโชค ภาโส ลุยแดนปลาดิบรอบ 2


เอฟซี ริวกิว ทีมดังศึกเจลีก 2 ประกาศคว้าตัว สิทธิโชค ภาโส ดาวรุ่งของ ชลบุรี เอฟซี ร่วมทัพเรียบร้อย

ดาวยิงวัย 22 ปี บรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทีมเอฟซี ริวกิว ด้วยสัญญายืมตัวจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม โดย สิทธิโชค จะสวมเสื้อหมายเลข 33 ให้กับต้นสังกัดใหม่ โดยเจ้าย้า เผยความรู้สึก ที่ได้ไปค้าแข้งในแดนปลาดิบอีกครั้ง ผ่านเพจเฟซบุ๊ก J.League ดังนี้

"สวัสดีครับ ผมชื่อ สิทธิโชค ภาโส รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ย้ายมาร่วมทีม เอฟซี ริวกิว ทั้งนี้ผมต้องขอขอบคุณสโมสร เอฟซี ริวกิว ที่ให้โอกาสในครั้งนี้ รวมถึงทุกๆคนที่สโมสรชลบุรี เอฟซี ที่คอยดูแลผมในตลอดที่ผ่านมา

หลังจากนี้จะเดินทางไปร่วมทีมให้ได้เร็วที่สุด และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทบความคาดหวังของแฟนบอล ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดมากที่ยังไม่สามารถไปร่วมทีมได้ทันทีจากสถานการณ์ COVID-19 ในตอนนี้ แต่ก็จะเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อที่จะปรับตัวได้ทันทีเมื่อไปถึงที่นั่น

การไปเล่นที่ เจลีก ครั้งนี้จะเป็นรอบที่ 2 ของผม ซึ่งต่างจากครั้งที่แล้วที่มีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง จึงเฝ้ารอวันที่จะได้เดินทางไปที่ โอกินาว่า เป็นอย่างยิ่งครับ อยากจะไปพบทุกคนในสโมสรรวมถึงแฟนบอลโดยเร็ว แล้วกล่าวคำทักทายว่า “ไฮ ซาย” ครับ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้พบกับทุกๆคนที่ โอกินาว่า และขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ”

สำหรับ สิทธิโชค ภาโส เคยไปค้าแข้งที่ญี่ปุ่นกับ คาโงชิมา ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัวเมื่อปี 2017 แต่มีปัญหาเรื่องการปรับตัวจนต้องยกเลิกสัญญากลับมาอยู่กับ ชลบุรี เอฟซี

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark