ข่าวอื่นๆ

ศศลักษณ์ เปิดใจ ขอบคุณพ่อเน แม่ต่าย ที่ให้โอกาสได้ลุยเคลีก กับชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส


 
ศศลักษณ์ ไหประโคน แบ็คซ้ายทีมชาติไทย ของทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เปิดใจก่อนเดินทางล่าฝันกับการไปค้าแข้งต่างแดน ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือนกับทีม ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส สโมสรยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง

โดย ศศลักษณ์ ได้เปิดใจผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองว่า "ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่ผมกำลังจะออกไปทำในสิ่งที่ผมตั้งใจ และ ฝันมาตลอดทั้งชีวิต แต่ทุกอย่างจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าผมไม่ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากทุกคนใน สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะโอกาสจาก พ่อเน และ แม่ต่าย ครับ ผมอยากขอบคุณ พ่อเน กับ แม่ต่าย มากๆ ครับ ตั้งแต่วันแรกที่ผมมาอยู่ที่นี่ พ่อกับแม่ ดูแลผมเป็นอย่างดี สั่งสอนผมทุกอย่าง ทั้งเรื่องในสนาม และ นอกสนาม จนผมคิดว่าถ้าวันนั้น ผมไม่ได้รับโอกาส หรือ ได้มาอยู่ที่นี่ ผมก็ไม่รู้ว่าชีวิตผมจะเป็นยังไง"

"พ่อเน แม่ต่าย เปิดโอกาสให้ผมได้สู้ในแบบที่ผมเป็น ให้ผมได้อยู่ดูแลครอบครัวที่ผมรักที่บ้าน และ ได้ทำเพื่อบ้านเกิดของตัวเอง ผมไม่รู้จะขอบคุณยังไงให้พอกับโอกาสทั้งหมดที่มอบให้ผม แต่ผมอยากขอบคุณ พ่อ กับ แม่ จริงๆ ครับ วันนี้ผมต้องออกจากทีมไปจริงๆ แล้ว ไปเจอโลกอีกใบที่ผมอยากพัฒนาตัวเองให้ดีที่สุด ผมไม่รู้หรอกว่า 6 เดือนจากนี้จะเป็นยังไง แต่ที่ผมบอกได้คือ ในฐานะลูกหลานของ บุรีรัมย์ และ ในฐานะเด็กไทยคนหนึ่ง ผมจะสู้ให้เต็มที่ที่สุด เพื่อตอบแทน และ ให้สมกับโอกาสที่พ่อ กับ แม่ ให้โอกาสผมครับ"


สำหรับ ศศลักษณ์ ไหประโคน เพิ่งลงเล่นให้กับทีมชาติไทย ในฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ที่นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งทาง ศศักษณ์ จะเดินทางตรงไปยังประเทศเกาหลีใต้ เพื่อร่วมทีม ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ต้นสังกัดใหม่ในฟุตบอลเคลีก ของประเทศเกาหลีใต้ เพื่อข้ารับการกักตัว 14 วันทันที

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark