ข่าวอื่นๆ

เสี่ยเน้า เปิดใจแมตช์ พงษ์ศักดิ์เล็ก เสียแชมป์โลกWBC ย้ำชัดไม่เคยยุ่งเงินนักมวย(มีคลิป)

เสี่ยเน้า วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ตำนานโปรโมเตอร์ชื่อดังของวงการมวยในประเทศไทย ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวในอดีตเกี่ยวกับ พงษ์ศักดิ์เล็ก กระทิงแดงยิม อดีตนักมวยในสังกัด โดยเฉพาะแมตช์สุดช็อคในวันที่แพ้น็อคให้กับ ซอนนี่ บอย จาโร่ ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ เมื่อปี พ.ศ. 2555

โดย เสี่ยเน้า ได้ให้สัมภาษณ์กับ เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ลูกชายคนเก่ง ผ่านทางรายการ Yindeeman’s Talk เล่าถึง พงษ์ศักดิ์เล็ก กระทิงแดงยิม อดีตนักมวยเจ้าของแชมเปี้ยนโลก 2 สมัย ของสภามวยโลก ในรุ่นฟลายเวท ถึงเรื่องราวในอดีตเกี่ยวกับการสร้างตำนานกว่าจะก้าวขึ้นไปเป็นแชมป์โลกของ พงศ์ศักดิ์เล็ก

ซึ่งหนึ่งในประเด็นสำคัญที่ทาง เสี่ยเน้า ได้มีการพูดถึงคือวินาทีที่ พงศ์ศักดิ์เล็ก แพ้น็อคในยกที่ 6 ต่อทาง ซอนนี บอยด์ จาโร ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2555 แบบสุดช็อคแฟนมวยชาวไทย โดยทาง เสี่ยเน้า ยอมรับว่าตนเองตัดสินใจผิดพลาดที่ปล่อยให้มีการแข่งขันต่อ เนื่องจากวันนั้นมีฝนตกลงมาหนัก จนทำให้ พงศ์ศักดิ์เล็ก ไม่สามารถเดินชกได้ตามสไตล์ถนัด

นอกจากนั้นทาง เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช ยังได้มีการพูดถึงประเด็นที่มีคนกล่าวหาว่า เสี่ยเน้า วิรัตน์ มีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวที่ถูกเปิดเผยออกมาว่า พงศ์ศักดิ์เล็ก มีปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนักหลังจากแขวนนวมไปแล้ว ซึ่งทาง เสี่ยเน้า ยืนยันว่าไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับเงินของ พงศ์ศักดิ์เล็ก เลยแม้แต่น้อย พร้อมเผยด้วยว่า ตลอดระยะเวลาที่ดูแล พงศ์ศักดิ์เล็ก ให้เงินค่าตัวไปอย่างน้อย 40 ล้านบาทอีกด้วย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark