ข่าวอื่นๆ

สรุปการแข่งขัน RoV Pro League 2022 Summer สัปดาห์แรก PSG Esports เปิดตัวโหดไม่แพ้ใคร


เปิดสนามในสัปดาห์แรกกันไปอย่างร้อนแรง กับการแข่งขัน RoV Pro League 2022 Summer การแข่งขันระดับมืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 10,000,000 บาท โดยในสัปดาห์แรกนี้ทีมรวมดาวอย่าง PSG Esports ได้โชว์ฟอร์มเข้มชนะรวดไม่แพ้ใครเลยสักเกมคว้าอันดับ 1 ของตารางไปครอง

ตามมาติดๆ ด้วยเจ้าของแชมป์ AIC 2021 ปราสาทสายฟ้า Buriram United Esports ที่แม้จะมีการปรับทัพเปลี่ยนผู้เล่นหลัก แต่ผู้เล่นที่เปลี่ยนมาก็โชว์ศักยภาพได้โดดเด่น เก็บแต้มขึ้นมาอยู่อันดับ 2 ของตารางสูสีกับ PSG Esports ห่างกันเพียง 1 เกมเท่านั้น

ส่วนทีม Bacon Time ที่มีการโยกย้ายผู้เล่นเช่นกัน แต่ดูเหมือนการปรับจูนภายในทีมยังมีติดขัดกันอยู่บ้าง ประกอบกับสองแมตช์ในสัปดาห์แรกนี้พวกเขาต้องเจอกับทีมเต็งทั้ง PSG Esports และ Buriram United Esports นั่นจึงทำให้เขาไม่สามารถเก็บแต้มมาได้เลย ต้องมาติดตามกันต่อว่าในสัปดาห์ถัดไป Bacon Time จะสามารถลับคมเขี้ยวและเก็บแต้มมาได้บ้างหรือไม่

ภายในการแข่งขัน เราจะได้เห็นสไตล์ของ PSG Esports ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น การนวดศัตรูไปเรื่อย ๆ ไม่รีบร้อน ช่วงชิงจังหวะทีเผลอได้อย่างแยบยล ส่งผลให้ Bacon Time ถึงกับหัวหมุน ต้องพลาดท่าพ่ายไปอย่างหมดรูปด้วยคะแนน 0-3 ส่งให้ PSG Esports ขึ้นเป็นอันดับที่หนึ่งของตารางคะแนนประจำสัปดาห์นี้ได้สำเร็จดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark