ข่าวอื่นๆ

เสี่ยเขต ลั่นต้องบุกเก็บ 3 แต้มถิ่น ราชนาวี เผยเรียกทุกคนคุย ดูเทปย้อนหลังหาข้อผิดพลาด


ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่มีคิวออกไปเยือน "ตะหานน้ำ" ราชนาวี เอฟซี ที่สนามราชนาวี สัตหีบ ในศึกเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2021/2022 นัดที่ 26 วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2565 เวลา 19.00 น.

ล่าสุด "เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า สภาพความพร้อมของนักเตะ ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด ติดโทษแบนและ มาร์โค คาซัมเบร ที่บาดเจ็บจากเกมที่แล้วยังต้องพักหลังการผ่าตัด แต่จะได้ แม็กซิมิเลียน สไตรเบาเออร์ ศิลา ศรีกำปัง ฮวาน โดยอน และปริญญา อู่ตะเภา ที่หายเจ็บและพ้นโทษแบนกลับสู่ทีมอีกครั้ง

"เกมนี้เรามีเป้าหมายเดียวคือชัยชนะ เพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาสู่ทีม โดยส่งนักเตะที่ดีที่สุดลงสนาม ซึ่งแม้ว่าราชนาวี จะเป็นทีมอันดับสุดท้ายและผลงานไม่ได้ แต่เราจะประมาทไม่ได้เลย ต้องทำเต็มที่และมีความละเอียดรอบครอบในการเล่น" เสี่ยเขต กล่าว

ผู้จัดการทีมค้างคาวไฟ ยังกล่าวว่า ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่เราพบกับความปรายชัยมา 2 เกมติดต่อกัน เราได้เรียกทุกคนในทีมทั้งนักเตะและสตาฟโค้ชมาหารือ และทุกคนยังมีเป้าหมายเดียวกันคือการเลื่อนชั้น และยังได้นำเทปของ 3-4 เกมที่ผ่านมา มาศึกษารายละเอียดข้อผิดพลาด ซึ่งเราพบข้อผิดพลาดหลายอย่างที่จะต้องเร่งแก้ไขให้เรากลับมาอยู่ในเส้นทางเดิมให้ได้
 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark