ข่าวอื่นๆ

เดนนิส อมาโต้ เผย สุโขทัย เอฟซี พร้อม 100% เก็บชัยชนะ ในถิ่นเสือป่าราชาของ นครปฐม ยูไนเต็ด


ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ - สุโขทัย เอฟซี" ทีมรองจ่าฝูงในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2021/2022 โดยเกมนัดที่ 28 เป็นเกมเยือนถิ่นเสือป่าราชา “นครปฐม ยูไนเต็ด” วันที่ 19 มีนาคม เวลา 19.00 น. สนามกีฬาโรงเรียนเทศบาลนครปฐม

ล่าสุด เดนนิส อมาโต้ เฮดโค้ช สุโขทัย เอฟซี มั่นใจจะเก็บ 3 แต้ม กลับถิ่นทะเลหลวง ได้แน่นอน เพราะนักเตะทุกคนมีความพร้อมเต็ม 100 บวกกับมีความกระหายต่อชัยชนะ เพื่อหวังรักษาอันดับหัวแถว และบรรลุเป้าหมายเลื่อนชั้น นอกจากนั้นทีมได้เตรียมการฝึกซ้อมและแผนการเล่นที่รัดกุมไว้ดวลกับ เสือป่าราชา ด้วย

“ทุกเกมจากนี้ ผมมองว่าเป็นเกมยากของ สุโขทัย เอฟซี เพื่อให้ทีมถูกเตรียมพร้อมไว้ให้ดีที่สุดกับ นครปฐม ยูไนเต็ด ที่ดูว่าเป็นสนามน่ากลัวของทีมเยือน เพราะเลกสอง เกมในบ้านเขาไม่เคยพ่ายให้ใคร ดังนั้นหัวใจของการเอาชนะคือการเตรียมความพร้อมให้มากที่สุด และเกมนัดนี้เราพร้อม100% ที่จะเก็บชัยชนะ” เฮดโค้ชค้างคาวไฟ กล่าว

ทั้งนี้ เฮดโค้ชค้างคาวไฟ ฝากแฟนบอล สุโขทัย เอฟซี ช่วยเข้าไปเชียร์ในสนาม เพื่อให้กำลังใจนักเตะของเรา ซึ่งเชื่อว่าหากแฟนบอลสุโขทัย เข้าไปเชียร์ในสนามให้มากกว่าทีมคู่แข่งจะสร้างความเป็นต่อให้ทีมและทำผลงานได้ตามเป้าหมาย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark