ข่าวอื่นๆ

ทีมไทยคว้าแชมป์โลก Free Fire World Series 2 ปีซ้อน รับเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท


จบลงไปแล้วกับ  2 สัปดาห์ที่เข้มข้นของการแข่งขัน ตำแหน่งแชมป์โลกรายการ Free Fire World Series (FFWS) 2022 Sentosa Finals ตกเป็นของ Attack All Around จากประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท หลังจากคิล 42 ครั้ง และ 1 BOOYAH! ซึ่งนั่นทำให้คะแนนรวมของพวกเขาเป็น 92 แต้ม จนในท้ายที่สุด ชัยชนะตกเป็นของ Attack All Around ซึ่งถือเป็นชัยชนะครั้งที่ 2 ติดต่อกันของประเทศไทยจากการแข่งขันระดับโลก ต่อจากทีม EVOS Phoenix ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Phoenix Force ที่ได้รับชัยชนะในการแข่งขัน FFWS 2021 ที่สิงคโปร์เมื่อปีที่แล้ว

การแข่งขัน FFWS 2022 Sentosa ปีนี้ดุเดือดสุดๆ โดยแชมป์ World Series ปีที่แล้ว อย่าง EVOS Phoenix จากประเทศไทย ได้อันดับ 2 ด้วยคะแนน 91 คะแนน และ Vastomundo อันดับ 3 จาก Europe Pro League ได้ 75 คะแนน


ศึกทีมไทย : Attack All Around และ EVOS Phoenix แรงกดดันสูงสำหรับทั้ง 2 ทีมไทยด้วย EVOS Phoenix ตั้งแต่แมตซ์แรกจนถึงแมตซ์สุดท้าย พวกเขาได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเปลี่ยนเกม ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงอันดับและชัยชนะอันเฉียบขาดของ Attack All Around ทีมที่ชนะและคว้า Booyah เป็นครั้งแรก! ในแมตซ์ที่ 4 ของการแข่งขัน

ทีมรองบ่อน ของ FFWS 2022 Sentosa Finals อย่าง Attack All Around ที่สามารถคว้าชัยชนะและเงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท กลับบ้านด้วยคะแนนมหาศาล 92 คะแนน

ทีมจากประเทศไทยอย่าง Attack All Around กลายเป็นทีมรองบ่อนตัวจริงของ World Series ปีนี้ โดยต้องเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศผ่าน Play-ins และเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว JLX ของทีมที่ชนะยังได้รับ ผู้เล่นทรงคุณค่า (MVP) จาก FFWS 2022 Sentosa ด้วยความสามารถสุดแกร่งของเขา ในการเก็บคิล 14 ครั้งดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark