ข่าวอื่นๆ

พิมรี่พาย ขายตั๋วแดงเดือด แมนยูฯ พบ ลิเวอร์พูล รวมซ้อมคอนเสิร์ต แจ็คสัน หวัง ราคาถูก

ดรามา พิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด ล่าสุด ผู้จัดชี้แจ้งว่าไม่เกี่ยวข้องกับกรณีที่มีการจำหน่ายบัตรชม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล ในราคาต่ำกว่าหน้าตั๋ว รวมทั้งบัตรเข้าชมการซ้อมคอนเสิร์ตของ "แจ็คสัน หวัง" ศิลปินระดับโลก

กรณีดรามาในโลกออนไลน์ เรื่องบัตรเข้าชมฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 12 กรกฎาคมนี้ โดยทางพิมรี่พายนำไปไลฟ์ขายในราคาต่ำกว่าราคาตั๋ว จนเกิดกระแสแฟนบอลไม่พอใจ รวมทั้งบัตรเข้าชมการซ้อมของ แจ็คสัน หวัง และรับประทานอาหาร ร่วมกับนักฟุตบอล 2 สโมสรนั้น

ล่าสุด คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานบริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัดศึกแดงเดือดในเมืองไทย ได้ชี้แจงตั๋วของพิมรี่พาย ว่าบัตรที่พิมรี่พายเอาไปขายนั้น มาจากบัตรที่ทั้ง 2 สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล ขอนำไปจำหน่ายเอง แต่เหลือกลับคืนมาให้ผู้จัด พอดีกับจังหวะที่พิมรี่พายติดต่อมา เลยจำหน่ายได้ในราคาปกติ ไม่ได้ลดราคาให้

ส่วนกรณีที่มีการนำเสนอว่า มีการจำหน่ายบัตรเข้าชมการซ้อมคอนเสิร์ตของ "แจ็คสัน หวัง" และจัดมื้อพิเศษให้กับนักฟุตบอลนั้น ด้านผู้จัดบอกว่าไม่มีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวันซ้อม และไม่มีการจัดมื้อพิเศษแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจาก : Facebook พิมรี่พายขายทุกอย่าง
  

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark