ข่าวอื่นๆ

Sports Cute : แฟนบอลเวียดนาม ทันห์ เมียว (Thanh Mèo) ที่ดังจาก เอเอฟเอฟ 2022 จนชนะใจหนุ่มไทย


 
การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 ที่ผ่านมา ทีมชาติไทย เอาชนะ ทีมชาติเวียดนาม คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ แต่นอกสนามแฟนบอลทีมชาติเวียดนาม กลับเป็นฝ่ายที่ชนะใจแฟนบอลหนุ่มๆ ชาวไทย ไปอย่างเด็ดขาด เมื่อ ทันห์ เมียว (Thanh Mèo) ดาว TikTok ชื่อดังของเวียดนาม ได้เข้ามาให้กำลังใจบ้านเกิดจนถึงริมขอบสนามธรรมศาสตร์ สเตเดี้ยม

สำหรับ ทันห์ เมียว (Thanh Mèo) เป็นดาว TikTok วัย 26 ปี ที่มีชื่อเสียงมากๆ ในประเทศเวียดนาม จากการทำคลิปเต้นพร้อมด้วยการลิปซิงค์ในชุดสวยงาม ที่มีคนเข้าดูมากถึง 39 ล้านวิว จนมีคนติดตามมากถึง 2.9 ล้านคน นอกจากนั้น ทันห์ เมียว (Thanh Mèo) ผลงานการถ่ายแบบต่างๆ ของเธอผ่านทาง instagram

โดยในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 ที่ผ่านมา ทันห์ เมียว (Thanh Mèo) ได้เดินทางตามไปเชียร์ ทีมชาติเวียดนาม ถึงประเทศสิงคโปร์ ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม รวมไปถึงการเข้าไปเชียร์ติดขอบสนาม มี ดิ่นห์ สเตเดี้ยม อยู่เป็นประจำ และที่ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจแฟนบอลไทย ก็เพราะในนัดชิงชนะเลิศ ทันห์ เมียว (Thanh Mèo) ก็ได้เดินทางมายังประเทศไทย เพื่อเชียร์บ้านเกิดของตัวเองลงเล่นฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 อีกด้วย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark