ข่าวอื่นๆ

ริชาร์ลิซอน ปัดข่าวเป็นแกนนำต่อต้าน คอนเต้ ชี้ยังเคารพเสมอ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Richarlison (@richarlison)


จากกรณี อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือคนดัง แยกทางกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรดังศึกพรีเมียร์ลีก หลังออกมาให้สัมภาษณ์ตำหนิทั้งนักเตะและผู้บริหารของสโมสรอย่างดุเดือด จากนั้น TyC Sports สื่อของอาร์เจนตินา ได้นำเสนอว่า " ริชาร์ลิซอน" กองหน้าของทีม เป็นหนึ่งในตัวตั้งตัวตีต่อต้านอดีตผู้จัดการทีม จนทำให้เกิดความแตกแยกนั้น

ล่าสุด กองหน้าชาวบราซิเลียน ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ยืนยันว่า เขาให้ความเคารพคอนเต้เสมอ รวมถึงโค้ชทุกคนเสมอ และขอประณามสื่อที่กุข่าวนี้ขึ้นมา

"การโดนตั้งคำถามและวิจารณ์เรี่องฟอร์มการเล่นในฐานะนักเตะ เป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอล ซึ่งผมเข้าใจได้ แต่ยอมรับไม่ได้ถ้าจะสร้างเรื่องโกหกเกี่ยวกับตัวผม ผมให้ความเคารพ คอนเต้ เสมอ รวมถึงโค้ชทุกคนของผมด้วย

คอนเต้ ช่วยเหลือผมไว้มากในการย้ายมาสเปอร์ส และเมื่อใดก็ตามที่เรามีปัญหากัน แม้กระทั่งออกสื่อ เราก็แก้ไขมันด้วยการพูดคุยและความเป็นมืออาชีพ ซึ่ง คอนเต้ ก็ยืนยันเรื่องนี้ได้

ผมไม่ได้เป็นผู้นำในการต่อต้านเขา และมันตรงกันข้ามด้วยซ้ำ ผมยังเสียใจที่ไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ตามที่เขาคาดหวังในตัวผม และไม่พยายามมากพอที่จะทำให้เขาอยู่กับทีมต่อ ตอนเขาลาออก ผมยังส่งข้อความไปหาเขาเพื่อขอบคุณสำหรับทุกอย่าง และอวยพรให้เขาโชคดีด้วย เพราะเขาสมควรได้รับมัน

แต่กลับกัน นักข่าวที่นำเสนอเรื่องโกหกแสนเลวร้ายนี้ ไม่แม้แต่จะทำเรื่องที่สมควรทำ อย่างน้อยๆก็ควรสอบถามทีมประชาสัมพันธ์ผม หรือฟังผมบ้าง ความเป็นมืออาชีพต่ำแถมยังนิสัยแย่ น่าละอายที่สุด ทีวายซี สปอร์ตส์"

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark