ข่าวอื่นๆ

แฟนบอลท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้ข่าวดี ก่อนเกมอุ่นเครื่องนัดประวัติศาสตร์พบ เลสเตอร์ ซิตี้


แฟนบอลของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะขนทัพมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกของสโมสร เพื่อลงเล่นเกมอุ่นเครื่องกับ เลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาล 2015/16 ซึ่งจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 23 กรกฎาคม 2566 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ได้รับข่าวดีกับสิทธิสุดพิเศษในการเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งนี้

โดยแมทช์สำคัญครั้งนี้ แฟนบอลมีโอกาสจะได้พบกับนักเตะของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ขวัญใจแฟนบอลไก่เดือยทองแบบฟูลทีม รวมถึงซุปเปอร์สตาร์ดาวดังชาวเกาหลีใต้ อย่าง “ซน ฮึง-มิน” ผู้เล่นชาวเอเชียที่ทำประตูในพรีเมียร์ลีก ได้มากที่สุด และขาดไม่ได้กับกองหน้าฝีเท้าแกร่ง อย่าง “แฮร์รี เคน” ยอดกองหน้าและกัปตันทีมชาติอังกฤษ ที่จะมาระเบิดศึกฟาดแข้งในไทยเป็นครั้งแรก

ซึ่งแฟนบอลไทยสามารถใกล้ชิดนักเตะ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ครั้งแรกแบบติดขอบสนาม และร่วมสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกครั้งนี้ไปด้วยกัน ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2566 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ได้หากเป็นลูกค้าเอไอเอ ผู้สนับสนุนหลักสโมสรฟุตบอล ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่จัดหนักมอบสิทธิพิเศษ รับสิทธิ์จองบัตร Early Bird พร้อมเลือกที่นั่งก่อนใคร ได้แล้ววันนี้ ที่แอปพลิเคชัน AIA iService 

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ บู๊ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ประเทศไทย ประกาศเปิดขายบัตรวันแรก 25 พฤษภาคม

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ อุ่นเครื่อง เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 23 กรกฎาคมนี้

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark