ข่าวอื่นๆ

เปิดรับสมัครฟุตบอลเยาวชน แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024


"แอสเซทไวส์" ร่วมกับ "สยามกีฬา" เปิดทัวร์นาเมนต์ลูกหนังสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศรุ่นเยาวชน "แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024" (AssetWise Siamkeela Cup 2024) ตอกย้ำเจตนารมณ์ยุวชนและเยาวชนทุกระดับได้เข้าถึงการแข่งขันฟุตบอลมาตรฐานสากล รุ่นอายุ 14 ปี, 16 ปี และ 18 ปี ชิงรางวัลรวมกว่า 380,000 บาท

โครงการ "แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ" จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2566 และประสบความสำเร็จในการปลุกพลัง รุ่นยุวชนและเยาวชนในทุกทีมที่เข้าแข่งขันได้เข้าถึงโอกาสการพัฒนาทักษะ เผยศักยภาพ และสานฝันสู่เส้นทางนักฟุตบอลอาชีพ โดยมีผู้ปกครอง ผู้สนใจเข้าร่วมชมร่วมเชียร์จำนวนมาก

นายเกรียงศักดิ์ เหี้ยมโท้ กรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มธุรกิจแนวราบและเดอะไทเทิล บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลัก "แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ" เผยว่า “นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่การแข่งขันได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมทั้งส่งมอบความสุขในการเล่นฟุตบอลให้กับยุวชนและเยาวชนทั่วประเทศ โครงการ แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024 เป็นหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศ ที่เปิดโอกาสก้าวสำคัญให้ยุวชนและเยาวชนได้ประลองความสามารถและฝีเท้าเพื่อพัฒนาสู่การเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งและนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต”

นายโอฬาร เชื้อบาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) "สยามกีฬา" เผยว่า “ด้วยความมุ่งมั่นและการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก แอสเซทไวส์ ส่งผลให้การแข่งขันฟุตบอลรุ่นยุวชนสร้างปรากฏการณ์แห่งความประทับใจในทุกรุ่นการแข่งขัน สำหรับรุ่นเยาวชนนับเป็นเรื่องน่ายินดีกับกระแสการตอบรับ มีทีมร่วมสมัครกันเข้ามาเป็นจำนวนมาก และจากความตั้งใจให้โครงการนี้เป็นเวทีแห่งการมอบโอกาสและประสบการณ์จริงให้กับทั้ง 2 รุ่น ผู้จัดการแข่งขันได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ ทั้งในเรื่องของสนามสำหรับการแข่งขันหรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้นักกีฬาทุกคนได้โฟกัสและแสดงความสามารถทางลูกหนังออกมา
ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ”

ส่งแรงใจแรงเชียร์ทุกรอบการแข่งขัน "แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024" รุ่น อายุ 14 ปี, 16 ปี และ 18 ปี สแกน QR Code เพื่อสมัครเข้าแข่งขัน หรือแอดไลน์ @siamkeelacup คลิก https://lin.ee/2tngY9t ติดตามความเคลื่อนไหวและการแข่งขันได้ทุกช่องทางของ Siamkeela Cup

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark