สามีหึงโหด! เห็นภรรยาขับรถมากับชายอื่น ขับรถไล่ชนท้าย 3 คันรวด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีเห็นภรรยาขับรถมากับชายอื่น ขับรถไล่ตามบีบแตรให้จอด แต่ภรรยากลับขับรถหลบหนี จึงตัดสินใจขับพุ่งชนท้าย จนเสียหลักพลิกคว่ำ กระบะร่วมทางโดนลูกหลง ถูกชนพังยับ 3 คัน บาดเจ็บ 4 คน

นี่เป็นสภาพรถแท็กซี่สีเหลืองที่ถูกชนท้าย จนเสียหลักลงข้างทางบริเวณถนนสาย 33 สุวรรณศร จังหวัดปราจีนบุรี ก่อนที่จะพลิกคว่ำหงายท้องพิงเสาไฟฟ้าข้างทาง โดยมีคนขับคือ นางกชพร พัดเกตุ อายุ 45 ปี และนายศักดา ขันธวิชิต อายุ 40 ปี นั่งอยู่ในรถ ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ถัดมาบนถนนบริเวณกลางสะพาน พบรถกระบะ สีบรอนซ์เทา ของนายสุรสิทธิ เทียนกุล อายุ 32 ปี ถูกชนท้าย ก่อนจะพุ่งไปชนราวสะพานจนเกือบตกลงไปในคลอง ขณะที่อีกฝั่งของถนนภายในคลอง พบรถเก๋งสีบรอนซ์ทองของ นายอาทิตย์ เขตหลุมข้าว อายุ 38 ปี จมอยู่ในคลองในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า โดย นายอาทิตย์ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

สอบถามชาวบ้าน บอกว่า เห็นรถเก๋งของ นายอาทิตย์ ขับไล่รถแท็กซี่สีเหลืองมาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งชนท้ายอย่างแรง จนรถแท็กซี่เสียหลักพุ่งชนท้ายรถสิบล้อที่วิ่งอยู่ด้านหน้า แล้วพลิกคว่ำลงข้างทาง ส่วนรถของ นายอาทิตย์ เสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะที่วิ่งอยู่ด้านหน้าตกลงไปในคลอง ซึ่งรถกระบะเองก็เกือบตกลงไปในคลองเช่นกัน

นายอาทิตย์ คนขับรถเก๋งคันก่อเหตุ บอกว่า หญิงที่ขับรถแท็กซี่คือ ภรรยาของเขาเอง ซึ่งบังเอิญมาพบว่าขับรถมากับชายอื่น จึงไล่ตามพร้อมบีบแตรให้จอดรถพูดคุยกัน แต่ภรรยากลับขับรถหนี เขาจึงตัดสินใจขับพุ่งชนท้ายจนเสียหลักพลิกคว่ำ

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีกับ นายอาทิตย์ ต่อไป

TAG : ภรรยาขับรถมากับชายอื่นหึงโหดสามีขับรถไล่ชนภรรยาสามีขับรถไล่ชนรถภรรยารถชน 3 คันรวดขับรถไล่ชนท้าย

คลิปที่เกี่ยวข้อง