พบตัวแล้ว หญิงในคลิปบุกกุฏิพระกลางดึก เผยมีอาการทางประสาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่พบตัวแล้ว หญิงในคลิปบุกกุฏิพระกลางดึก เผยมีอาการทางประสาทจากการเสพยาเสพติดอย่างหนัก ยืนยันไม่ใช่มิจฉาชีพ หรือ มารศาสนา

ความคืบหน้ากรณีมีภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์หญิงรายหนึ่ง ตระเวนไปเคาะประตูกุฏิพระในช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 7 สิงหาคม โดยอ้างว่าขอเงินกลับบ้าน เพื่อไปงานศพญาติ ทำให้พระวัดราชาธิวาสวิหาร ต้องรีบไปแจ้งความที่ สน.สามเสน เพราะหวั่นว่าจะเป็นมิจฉาชีพหรือเป็นนกต่อ ที่หวังจะทำลายพระพุทธศาสนา

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ พบตัวผู้หญิงคนดังกล่าวแล้ว ทราบว่าพักอาศัย อยู่ในย่านละแวกใกล้เคียงกับวัดพร้อมกับพ่อแม่ ซึ่งเปิดร้านอาหารอยู่ โดยพ่อแม่ยืนยันว่า ลูกสาวไม่ใช่มิจฉาชีพ เพียงแต่มีอาการทางประสาท ผลพวงจากการเสพยาอย่างหนัก ตั้งแต่เรียนชั้น ม.6

ปัจจุบันหญิงคนนี้ อายุ 38 ปี และมีลูก 1 คนแล้ว โดยทางครอบครัวได้พาไปบำบัดที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา และโรงพยาบาลศรีธัญญาอย่างต่อเนื่อง แต่มักจะโกหกหมอว่าไม่ได้เสพยา และไม่กินยาตามที่หมอสั่ง พร้อมทั้งยังไม่เลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จนส่งผลให้เกิดอาการสมองฝ่อไปหนึ่งข้าง และมีอาการทางประสาทบางครั้ง จะเดินพูดหรือหัวเราะคนเดียว

ที่ผ่านมาชาวบ้านในละแวกนี้จะรู้ดีว่า หญิงคนนี้จะตระเวนขอเงินคนอื่น บางครั้งก็เข้าไปขโมยของ เพื่อนำไปขาย และนำเงินไปซื้อยามาเสพ ขณะที่เพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง ยืนยันว่าหญิงดังกล่าว ไม่ใช่มิจฉาชีพ หรือ มารศาสนาแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Teerawit Sukontavaranon

TAG : หญิงบุกกุฏิพระบุกกุฏิพระกลางดึกอาการทางประสาทพบตัว หญิงบุกกุฏิพระ

คลิปที่เกี่ยวข้อง