พัคโบกอม - ซองเฮเคียว เผยความประทับใจในการถ่ายทำซีรีส์ Encounter หัวใจพบรัก ที่ประเทศคิวบา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - แฟน ๆ เซอร์ไพรส์กันมาก เมื่อ ซองเฮเคียว และ พัคโบกอม มาเจอกันในซีรีส์ Encounter หัวใจพบรัก ถึง พัคโบกอม จะเป็นน้องชายคนสนิทของ ซงจุงกิ สามีของ ซองเฮเคียว แต่ทั้งคู่ก็เพิ่งมาสนิทกันในกองถ่ายนี่แหละ 

โบกอม บอกว่า พี่สะใภ้คนสวยดูแลและแนะนำการทำงานดีมาก ส่วน ซองเฮเคียว เธอบอกว่าต้องดูแลรูปร่าง และสุขภาพ เพื่อให้สวยสมกับที่มาแสดงคู่กับ พัคโบกอม แต่ที่กังวล คือ ความต่างของอายุ เธอจึงอ่านบทและเตรียมการแสดงมาอย่างดี เชื่อว่าคนดูจะคล้อยตามไปกับพัฒนาการทางอารมณ์ของตัวละคร และเอาใจช่วยความรักของทั้งคู่ 

บท ชาซูฮยอน เป็นถึงประธานบริษัท แต่งงานแล้ว และต้องหย่าร้าง ส่วน คิมจินฮยอก เป็นเด็กหนุ่มที่มีความสุขกับชีวิต คิดบวก คบเด็กดี ๆ โลกก็จะสดใสแบบ ท่านประธานชา นี่แหละ 

เหล่าพี่สาว น้องสาว ต่างเทใจให้ คิมจินฮยอก กันใหญ่ ล่าสุด จากการสำรวจความคิดเห็นของสาวชาวเกาหลีใต้ โหวตให้ พัคโบกอม เป็นคนบันเทิงชายอันดับ 1 ที่สาว ๆ อยากได้เป็นบอยเฟรนด์รุ่นน้อง 

สถานที่ถ่ายทำเป็นอีกหนึ่งที่แฟน ๆ ถึงกับว้าวในความสวยงาม หลาย ๆ ฉากที่ประเทศคิวบา คือสวยจริง เหมาะกับบรรยากาศของซีรีส์มาก ๆ โดยเฉพาะที่ถนนเลียบหาดมาเลคอน พัคโบกอม ก็ถ่ายรูปและลงภาพสวย ๆ ทางสื่อโซเชียลให้แฟน ๆ ได้ชมกันหลายภาพ 

นอกจากความรักแล้ว เกมธุรกิจก็เชือดเฉือนกันไม่เบา 

รักครบรสแบบนี้ ดูได้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ความรักดี ๆ ยังมีอยู่จริง อย่าพลาด! 

TAG : สนามข่าวบันเทิงEncounter หัวใจพบรักEncounterหัวใจพบรักEncounter หัวใจพบรัก ช่อง7ซีรีส์ Encounter หัวใจพบรักซีรีส์เกาหลีซีรีส์เกาหลี ช่อง7พัคโบกอมซงฮเยคโยซองเฮเคียว

คลิปที่เกี่ยวข้อง