บุกจับอดีตนักร้องดัง ปุ๊กกี้ ปริศนา พร้อมยาเค 52 กิโลกรัม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจปราบปรามยาเสพติด บุกเข้ารวบตัวอดีตนักร้องสาวชื่อดัง ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง พร้อมแฟนหนุ่ม ได้คาบ้านพักย่านรามอินทรา หลังพบมีการลักลอบนัดส่งยาเคน้ำหนักมากถึง 52 กิโลกรัม

นางสาวปริศนา พรายแสง หรือที่รู้จักกันในชื่อ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า อดีตนักร้องชื่อดังยุค 90 ถูกตำรวจปราบปรามยาเสพติดนำกำลังเข้ารวบตัว ขณะยืนอยู่หน้าบ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยรามอินทรา 65 เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร หลังตำรวจสืบทราบว่า มีการลักลอบนัดส่งยาเคที่หมู่บ้านดังกล่าว โดยระหว่างที่มีการส่งมอบยาเสพติดอยู่นั้น เจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวและเข้าจับตัว นางสาวปริศนา พร้อมกับแฟนหนุ่ม และชายชาวไต้หวันอีก 1 คน พร้อมของกลางยาเค จำนวน 52 กิโลกรัม

ตรวจสอบพบว่า นางสาวปริศนา ได้เข้ามาเช่าบ้านหลังดังกล่าว พักอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มได้ประมาณ 4-5 เดือนแล้ว เบื้องต้น ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ไปสอบปากคำ และอยู่ระหว่างสืบสวนขยายผลหาผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด คาดว่าในวันนี้จะมีการรายงานความคืบหน้ารายละเอียดการจับกุมให้ทราบอีกครั้ง

สำหรับ นางสาวปริศนา เป็นนักร้องลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย เข้าสู่วงการและเป็นที่รู้จักโด่งดังอย่างมากจากการเป็นนักร้อง มีชื่อเสียงจากเพลง ชาลาล่า, แข็งใจ และ ขอแค่มีเธอ เป็นต้น ก่อนจะห่างหายจากงานวงการเพลงไป และมาถูกจับดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก : Instagram @prisiii, Youtube rsfriends

TAG : ปุ๊กกี้ ปริศนาจับปุ๊กกี้ ปริศนาปุ๊กกี้ ปริศนา โดนจับปุ๊กกี้ ปริศนา ยาเสพติดยาเคปุ๊กกี้ ปริศนา ยาเคปุ๊กกี้ ชาลาล่าปุ๊กกี้ โดนจับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง