ออกหมายจับแก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทองเพิ่ม 6 คน แจ้งข้อหา ซ่องโจร-ร่วมกันกระทำอนาจาร [เจาะเกาะติด]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - จากกรณีที่พริตตีสาวอีกคนที่รับงานต่อ จาก “ลันลาเบล” แจ้งความเอาผิดแก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทอง หลังสงสัยว่าถูกกระทำอนาจารขณะมารับงาน ล่าสุดตำรวจขอศาลออกหมายจับแล้ว 6 คน พร้อมแจ้ง 2 ข้อหาหนักซ่องโจร-ร่วมกันกระทำอนาจาร ติดตามรายงานจากคุณญาณิชสา ศิริมูลกุล

เจ้าของบ้านและผู้ร่วมงานปาร์ตีบ้านบางบัวทอง ที่พริตตีสาว "ลันลาเบล" ไปร่วมงานก่อนพบเป็นศพเสียชีวิต เดินทางมามอบตัวที่สถานีตำรวจภูธรบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี หลังศาลออกหมายจับในข้อหาซ่องโจร และร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย รวมทั้งหมด 6 คน

หลักฐานสำคัญที่ทำให้ศาลออกหมายจับ คือ กางเกงชั้นใน กางเกงและผ้าห่ม ซึ่งพริตตีสาวที่รับงานต่อจาก "ลันลาเบล" นำมามอบให้ตำรวจพร้อมแจ้งความร้องทุกข์เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา เพราะสงสัยว่าถูกกระทำอนาจารขณะมารับงาน จากการตรวจเบื้องต้นพบมีคราบอสุจิ เปรอะเปื้อนอยู่

ผู้ต้องหาทั้ง 6 คนที่ถูกออกหมายจับ คือ

1. นายชัยพล พรรณนา อายุ 29 ปี หรือ คิว
2. นางสาวพิกุลทอง บุญภา อายุ 24 ปี หรือ เฟิร์ส
3. นายนที สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี หรือ ตี๋
4. นายกฤษฎา โลหิตดี อายุ 27 ปี หรือ โนบิตะ
5. นางสาวพัทธนันท์ รักษากุล อายุ 26 ปี หรือ ปีใหม่
6. นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี หรือ ปิงปอง

ล่าสุด ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ทั้งหมดแล้ว หลังพบว่าก่อนหน้านี้นายกฤษฎา หรือโนบิตะ อยู่ระหว่างการหลบหนี โดยวันนี้ (26 ก.ย.) ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตรวจ DNA และตรวจสารเสพติดในร่างกาย ประกอบคำให้การเพิ่มเติม เบื้องต้นตำรวจค้านประกันตัวเพราะมีอัตราโทษสูง

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ยอมรับว่า พยานหลักฐานที่ใช้ดำเนินคดีกับ ทั้ง 6 คน มีความเชื่อมโยง กับข้อหาที่ดำเนินคดี นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ "น้ำอุ่น" และสั่งการให้เร่งตรวจสอบเส้นทางการเงินของผู้จัดงานปาร์ตี พร้อมเตรียมขยายผล หากพบมีผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมยืนยันจะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด

ในวันพรุ่งนี้ (27 ก.ย.) หลังสอบปากคำผู้ต้องหาครบทุกคน จะพาตัวไปชี้จุดประกอบคำให้การ ที่บ้านจัดงานปาร์ตี และเก็บหลักฐานเพิ่มเติมอีกครั้ง พร้อมมีคำสั่งให้รื้อถอนห้องที่จัดปาร์ตีทันที เพราะต่อเติมโดยไม่ได้รับอนุญาต

TAG : ลันลาเบลลันลาเบล เสียชีวิตลันลาเบล พริตตีคดีลันลาเบลคดีพริตตีลันลาเบลข่าวลันลาเบลน้ำอุ่นออกหมายจับคดีลันลาเบล

คลิปที่เกี่ยวข้อง