น้องคีตา นำทีม มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ลุยงาน Chef Table การกุศล ช่วยเด็กๆ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เส้นทางบันเทิง - วันนี้มีเมนูต่าง ๆ โดยฝีมือของเชฟจูเนียร์อย่าง "น้องคีตา" และเพื่อน ๆ จากรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย" ที่มาช่วยกันทำ Chef Table การกุศล เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือเด็ก ๆ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ อิ่มท้องแล้วยังอิ่มบุญด้วย

โดยงานนี้ "น้องคีตา" และคุณพ่อคุณแม่ เป็นผู้จัดงานนี้ขึ้น ซึ่งอาหารที่นำมาเสิร์ฟแขกในงานกว่า 40 ท่าน มีทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน ซึ่งทุกเมนู "น้องคีตา" ได้แรงบันดาลใจจากในรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2" บรรยากาศเหมือนจับปูใส่กระด้งเลย

งานนี้แอบมาชิมอาหารแล้ว ฝีมือน้อง ๆ เยี่ยมมากไม่แพ้ผู้ใหญ่กันเลย โดยงานนี้ไม่ใช่แค่น้อง ๆ ที่ตื่นเต้นและลุ้นกับรสชาติอาหาร พ่อแม่ ผู้ปกครอง ลุ้นมากกว่า มารอให้กำลังใจเต็มงานเลย

งานนี้เจอรุ่นพี่ "มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์" อย่าง "เควส" และ "เป่าเป้" ที่มาร่วมรับประทานอาหารและร่วมบุญในครั้งนี้ ทั้งสองคนการันตีฝีมือน้อง ๆ ว่าเจ๋งมาก และที่สำคัญยังมาหาไอเดียดี ๆ เพื่อไปปรับใช้สำหรับการแข่งขัน "มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศไทย" ที่จะแข่งขันกันอย่างเข้มข้นในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้

การันตีความเข้มข้นขนาดนี้ อย่าพลาดชม!

TAG : เส้นทางบันเทิงเส้นทางบันเทิง 26 มกราคม 2563มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทยรายการมาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทยมาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2Chef Table การกุศลChef Table Charityมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศไทย

คลิปที่เกี่ยวข้อง