บีจี ปทุมฯ เปิดตัว 6 สาว แรบบิท เกิร์ล 2020 น้องไพร สุภาพร ประดิษฐ์ คว้ารางวัลชนะเลิศ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด จัดงานเปิดตัวสโมสร "BGPU Season Opening 2020" โดยภายในงานได้มีการประกาศผลการประกวด "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2020" เพื่อหาสาวสวยมากความสามารถ เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ด้วย

สำหรับผลการประกวด ปรากฎว่ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ตกเป็นของ “ไพร” สุภาพร ประดิษฐ์ ที่ได้รับเงินรางวัลและของขวัญไปครอง ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 และ รองชนะเลิศอันดับ 2 ตกเป็นของ "น้ำปั่น" เฌอฟ้า ศรีปลัด และ “ศศิ” ศิรประภา ช่อดอกไม้

โดยทางด้าน นายวรเดช กฤตยาเกียรณ รองกรรมการผู้จัดการสายการตลาด และสื่อสาร สโมสร บีจีปทุมยูไนเต็ด ได้กล่าวว่า การประกวด Rabbit Girls Contest 2020 ในปีนี้ประสบความสำเร็จด้วยดี ในกิจกรรมต่างๆ ที่สร้างสรรค์ขึ้น และกูรูทุกท่านที่เชิญมาก็มีส่วนช่วยให้สาวสวยรุ่นใหม่ได้ค้นพบความสามารถ และพัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างรอบด้าน

นอกจากนั้น นายวรเดช ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากจะได้เซ็นสัญญาเป็น แรบบิทเกิร์ล ของ บีจี ปทุมยูไนเต็ด ประจำปี 2020 แล้ว แรบบิทเกิร์ลทั้ง 6 คน  ยังจะมีโอกาสได้แสดงความสามารถอย่างหลากหลายในฐานะ Brand Ambassador ให้กับสโมสร ทั้งผู้นำเชียร์ ผู้เชิญธง พิธีกรภาคสนาม ณ สนามลีโอ สเตเดี้ยม พิธีกรรายการ Chic & Chill ของสโมสร ตลอดจนถ่ายแบบให้กับสินค้าของสโมสรและสปอนเซอร์ผู้สนับสนุน อีกด้วย


 

 

TAG : บีจี ปทุม ยูไนเต็ดแรบบิท เกิร์ลไทยลีก