พนักงานส่งของเอกชนแจ้งจับชายกลางคนกร่าง เมาชักปืนขู่ กล่าวหาขับรถกวน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - พนักงานส่งของบริษัทเอกชน แจ้งจับชายกลางคนเมาเหล้าก่อนชักปืนขู่ กล่าวหาว่าเขาขับรถกวน วนหน้าบ้าน ทั้งที่กำลังหาบ้านลูกค้าที่จะไปส่งของ

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะชายกลางคนถอดเสื้อ ชักปืนออกมาขู่พนักงานส่งของบริษัทเอกชน เป็นหลักฐานที่ นายพิทักษ์ พ่วงขาว อายุ 38 ปี นำมาแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางกรวย เมื่อเวลา 10.30 น.ที่ผ่านมา

นายพิทักษ์ เปิดเผยว่า เมื่อ 16.00 น. วานนี้ (5 ก.พ.) เขาขับรถกระบะไปส่งพัสดุให้ลูกค้าที่หมู่บ้านจัดสรร ในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ถูกชายกลางคนขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม และบีบแตรใส่หลายครั้ง จึงจอดรถและเปิดกระจกคุย โดยชายกลางคนกล่าวหาว่าเขาขับรถกวน จึงตอบไปว่าไม่ได้กวน แต่กำลังดูเส้นทางในมือถือ

จากนั้นก็ขับรถผ่านจุดที่ชายคนดังกล่าวกำลังนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนอีก 2-3 คน เมื่อส่งของเสร็จก็ขับผ่านอีกรอบ ชายคนดังกล่าวก็ขี่รถจักรยานยนต์มาดักหน้า และชักปืนออกมาขู่

ผู้เสียหายระบุว่า สาเหตุที่แจ้งความเพราะกลัวจะไม่ปลอดภัย เพราะยังต้องวิ่งส่งของละแวกดังกล่าวเป็นประจำ จึงอยากให้ตำรวจติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี ด้าน ผู้กำกับการ สภ.บางกรวย ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวชายในคลิปมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

TAG : ชักปืนขู่ชักปืนขู่พนักงานส่งของขับรถกวนพนักงานส่งของ

คลิปที่เกี่ยวข้อง