รวบหนุ่มโหด ใช้เหล็กแป๊บตีเพื่อนร่วมงานเสียชีวิต หลังหนีคดีนานเกือบ 17 ปี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 41 ปี ไม่พอใจเพื่อนร่วมงานที่ต่อว่าเรื่องการทำงาน ชวนเพื่อนไปดักรอทำร้าย ก่อนใช้เหล็กแป๊บตีอีกฝ่ายจนเสียชีวิต จากนั้นหนีคดีอยู่นานเกือบ 17 ปี สุดท้ายไม่รอดถูกตำรวจรวบตัวไว้ได้

นายสมพงษ์ แซ่ซัว อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับร่วมกันฆ่าผู้อื่น ถูกตำรวจรวบตัวได้คาบ้านพักใน อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

หลังเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2546 นายสมพงษ์ได้ทำงานเป็นลูกจ้างของบริษัทแห่งหนึ่ง ย่านอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ในตำแหน่งฝ่ายขนส่ง มีหน้าที่ยกขนย้ายสินค้า จากนั้นเริ่มมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งมีหน้าที่ตรวจสอบสินค้า เนื่องจากเพื่อนร่วมงานคนดังกล่าวได้ต่อว่านายสมพงษ์กับเพื่อนว่าไม่ช่วยยกขนย้ายสินค้า ทำให้งานเกิดความล่าช้า

นายสมพงษ์กับเพื่อนได้ยินแบบนั้นก็เกิดความไม่พอใจ มีปากเสียงกับอีกฝ่าย กระทั่งเช้าอีกวันนายสมพงษ์กับเพื่อนอีก 2 คน ได้วางแผนไปดักรอเพื่อจะทำร้ายคู่กรณีที่บริเวณร้านอาหารหน้าบริษัท โดยเข้าไปชกต่อยและรุมทำร้าย ก่อนใช้ท่อนเหล็กแป๊บที่เตรียมมากระหน่ำตีที่ศีรษะของอีกฝ่ายจนอาการสาหัส นอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลหลายวัน แต่สุดท้ายแพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้

ต่อมาตำรวจได้ขอศาลอนุมัติหมายจับ ทำให้นายสมพงษ์กับเพื่อนรีบแยกย้ายกันหลบหนี โดยนายสมพงษ์ได้ไปทำงานรับจ้างอยู่ในอำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อยู่นานเกือบ 17 ปี แต่สุดท้ายก็ถูกตำรวจตามรวบตัวไว้ได้

TAG : ฆาตกรรมทำร้ายร่างกายฆ่าเพื่อนร่วมงานตีเพื่อนร่วมงานทำร้ายเพื่อนร่วมงาน

คลิปที่เกี่ยวข้อง