หนุ่มหึงโหด จ่อยิงแฟนสาวไปรษณีย์ ก่อนยิงขมับตัวเอง ปางตายทั้งคู่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หนุ่มร้านท่อไอเสียเกิดหึงหวงแฟนสาวที่ทำงานไปรษณีย์จะปันใจให้ชายอื่น เนื่องจากเป็นคนหน้าตาดีและชอบสังสรรค์ หลังขับรถไปส่งลูกเลี้ยง 2 คนที่โรงเรียน เกิดทะเลาะกับแฟนสาว ใช้ปืนยิงแฟนสาว แล้วยิงขมับตัวเอง อาการสาหัสทั้งสองคน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.วัดโบสถ์ เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 9 ตำบลวัดโบสถ์ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก ภายในห้องนอนพบผู้บาดเจ็บเป็นชายอายุ 35 ปี นุ่งกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ มีแผลถูกยิงขมับขวา ใกล้กันพบปืนพกสั้น, ปลอกกระสุน 2 ปลอก และหัวกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังมีผู้ถูกยิงอีกคน เป็นหญิงอายุ 32 ปี เจ้าของบ้านเกิดเหตุ กระสุนเข้าจมูกทะลุโหนกแก้มขวา ญาตินำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้า

สอบสวนป้าของหญิงอายุ 32 ปี ทราบว่า หลานสาวทำงานไปรษณีย์ มีลูกติด 2 คน และได้คบหากับชายอายุ 35 ปี ซึ่งทำงานอยู่ร้านท่อไอเสียได้ประมาณ 1 ปี ระยะหลังเริ่มมีปากเสียงกัน เพราะฝ่ายชายเกิดความหึงหวง เนื่องจากหลานสาวเป็นคนหน้าตาดี และชอบสังสรรค์กับเพื่อน จนแฟนหนุ่มเกิดความระแวงว่าจะปันใจให้ชายอื่น

ตำรวจสอบสวนทราบว่า เมื่อคืนฝ่ายชายกลับมาบ้านก็เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับแฟนสาว จากนั้นฝ่ายหญิงได้ไล่ออกไปนอนนอกห้อง และเมื่อเช้าฝ่ายชายขับรถไปส่งลูกเลี้ยงทั้ง 2 คนที่โรงเรียน กลับมาถึงก็ทะเลาะกันอีกครั้ง ก่อนจะใช้ปืนยิงแฟนสาวจนวิ่งหนีตายไปขอความช่วยเหลือจากญาติพาส่งโรงพยาบาล จากนั้นก็ยิงตัวเองหวังฆ่าตัวตายตาม

TAG : หึงหวงยิงแฟนสาวยิงแฟนหึงแฟนยิงแฟนสาวไปรษณีย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง