เผยนาทีลูกพี่ลูกน้องทะเลาะวิวาท คว้าปืนดวลกันเดือด ตาย 1 เจ็บ 1

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ลูกพี่ลูกน้องปลูกบ้านรั้วติดกัน เกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาท ต่างคนต่างแยกย้ายกลับบ้านไปคว้าปืนมาดวลใส่กันเสียงดังสนั่น จนเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 1 คน

ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะชาย 2 คน กำลังมีปากเสียงกัน จากนั้นอีกฝ่ายพยายามจะวิ่งเข้ามาทำร้าย แต่ยังไม่ทันได้ลงมือก็แยกย้ายกันไป ไม่นานก็เดินออกมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง คราวนี้เหมือนว่าทั้งคู่จะถือปืนออกมาข่มขู่กันด้วย

หลังจากทั้งคู่แยกย้ายกันไปเอาปืน ก็มาดวลยิงใส่กัน จนทำให้อีกฝ่ายวิ่งหนี และล้มลงเสียชีวิต

ตำรวจ สภ.สูงเม่น รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตที่ถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตำบลเวียงทอง อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ ที่เกิดเหตุพบศพชายอายุ 57 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะตรงขมับด้านขวา ข้างตัวพบปืน 1 กระบอก และกระสุนปืนเกลื่อนพื้น ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เป็นชายอายุ 55 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ขาซ้าย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบสวนผู้บาดเจ็บ รับสารภาพว่าทะเลาะกับชายอายุ 57 ปี ซึ่งเป็นญาติกัน และปลูกบ้านอยู่ติดกัน ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกันรุนแรง จากนั้นชายอายุ 57 ปี กลับไปเอาปืนมายิงใส่หน้าบ้านเขาก่อน 3 นัด เขาจึงยิงสวนไป 1 นัด

เบื้องต้นตำรวจพบกระสุนปืนของทั้งคู่ตกอยู่จำนวนหลายนัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อตรวจสอบหาวิถีกระสุน นอกจากนี้ยังพบปืนอีก 1 กระบอก ทิ้งไว้ในถังขยะภายในบ้านของผู้บาดเจ็บ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน เพื่อส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ยิงคนดวลปืนลูกพี่ลูกน้องทะเลาะกันญาติทะเลาะกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง