ลูกชายเมายาบ้าแค้นพ่อขู่แจ้ง ตร.จับ คว้ามีดแทงดับ แม่เข้าห้ามถูกแทงบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ลูกชายเมายาบ้า แค้นพ่อแท้ ๆ ของตัวเอง ขู่แจ้งตำรวจจับ คว้ามีดแทงเสียชีวิต ขณะที่แม่เข้าห้ามปรามถูกแทงบาดเจ็บ สุดท้ายไม่รอด ถูกรวบตัวทันควัน

เหตุการณ์เกิดขึ้น ในช่วง 00.30 น.ที่ผ่านมา ภายในบ้านหลังหนึ่งชุมชนวัดคุณหญิงส้มจีน ตำรวจ สภ.คลองหลวง เข้าตรวจสอบพบสามีภรรยา อายุ 66 ปี และ 59 ปี เจ้าของบ้าน ถูกแทงที่ลำตัวและที่แขน ได้รับบาดเจ็บ นอนจมกองเลือดอยู่ในห้องครัว โดยอาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือพาตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าต่อมาชายอายุ 66 ปี ได้เสียชีวิตลง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุอุกอาจเป็นชายอายุ 42 ปี ซึ่งเป็นลูกชายแท้ ๆ ของทั้งคู่ โดยมีสาเหตุเกิดจากความโกรธแค้นผู้เป็นพ่อที่ข่มขู่ จะแจ้งตำรวจจับ หลังจากที่เขาเสพยาบ้าเข้าไปจนมึนเมา และเกิดคลุ้มคลั่งโวยวายด่าทอพ่อแม่ และขว้างปาข้าวของในบ้านเสียหาย พร้อมกับพยายามทำร้ายผู้เป็นพ่อ จนกระทั่งเกิดการต่อสู้กัน โดยที่ต่างฝ่ายต่างถือมีด และเกิดพลาดท่าถูกแทง ซึ่งระหว่างนั้นผู้เป็นแม่ได้เข้าไปห้ามปราม และช่วยเหลือ แต่กลับถูกลูกชายแท้ ๆ ใช้มีดแทงที่แขนบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุชายอายุ 42 ปีได้เก็บตัวอยู่ในบ้านนานเกือบชั่วโมง โดยมีตำรวจปิดล้อมอยู่ด้านนอก พร้อมกับเข้าเจรจาพูดคุย จนสุดท้ายเขายอมมอบตัวแต่โดยดี พร้อมของกลางมีดปังตอ 2 เล่ม ล่าสุด ตำรวจได้ดำเนินคดีกับเขา ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

TAG : แทงคนเมายาบ้าแทงพ่อแทงแม่

คลิปที่เกี่ยวข้อง