พลเมืองดีเผยนาทีช่วยผู้บาดเจ็บ หลังถูกกราดยิง คนนับร้อยหนีตายอลหม่าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ภายหลังเกิดเหตุการณ์กราดยิงผู้บริสุทธิ์บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย มีหญิงรายหนึ่งเขาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ถูกกราดยิงขณะขับรถผ่านบริเวณดังกล่าว และโทรแจ้งกู้ภัยมาช่วยทัน ทำให้รอดชีวิตหวุดหวิด ขณะที่สถานการณ์ขณะเกิดเหตุผู้คนต่างวิ่งหนีตายอย่างอลหม่าน

นางเอี่ยวบุญ แซ่ลิ้ม อายุ 53 ปี เผยนาทีขณะเข้าช่วยเหลือชายรายหนึ่งถูกยิงบาดเจ็บ หลังถูกคนร้ายกราดยิงบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โดยขณะเกิดเหตุเธอตั้งร้านขายของอยู่ริมถนน ต่อมามีรถเก๋งคันหนึ่งขับมาจอดข้างถนน มีสภาพถูกกระสุนทะลุกระจกจนร้าว ชายขับรถพยายามเปิดประตูและร้องขอความช่วยเหลือ เธอจึงรีบเข้าช่วย และพบว่าเขาถูกยิงสาหัส จึงเร่งโทรแจ้งกู้ภัย ซึ่งขณะนั้นเขาเริ่มมีอาการหน้าซีด

ต่อมาเธอพบว่าผู้คนต่างวิ่งหนีออกมาจากบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าอย่างแตกตื่น ก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ส่งผลให้ผู้คนที่วิ่งหนีต่างส่งเสียงร้องด้วยความกลัว สักพักมีเจ้าหน้าที่ตะโกนให้ทุกคนวิ่งหนีออกจากบริเวณดังกล่าวและบริเวณใกล้เคียง เพื่อความปลอดภัย

เธอยังเปิดเผยกับเราอีกว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ก็พยายามหาทางช่วยเหลือผู้ติดค้างภายในห้างออกมา ซึ่งทุกคนยังอยู่ในอาการตกใจและหวาดกลัว เพราะไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์อุกอาจเกิดขึ้นกลางเมืองนครราชสีมา

TAG : กราดยิงกราดยิงโคราชทหารยิงคน

คลิปที่เกี่ยวข้อง