ตำรวจตรึงพื้นที่เทอร์มินอล 21 โคราช พฐ.-อีโอดี ตรวจสอบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ทีมข่าวยังคงเกาะติดความคืบหน้าที่จังหวัดนครราชสีมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทั้งตำรวจและทหารยังคงปิดพื้นที่โดยรอบของห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 เพื่อให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและหน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด หรืออีโอดี ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา (9 ก.พ.) ติดตามจากคุณธัญญารัตน์ ถาม่อย

บรรยากาศตั้งแต่ช่วงสายที่ผ่านมา ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและหน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด หรืออีโอดี ยังคงลงพื้นที่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุภายในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โคราช โดยเจ้าหน้าที่ใช้วิธีการเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดทีละชั้น เบื้องต้นขณะนี้ยืนยันว่าด้านในห้างไม่มีวัตถุระเบิด

ขณะเดียวกันด้านหน้าของห้าง ซึ่งเป็นอีก 1 จุดที่ จ่าสิบเอกจักรพันธ์ กราดยิงประชาชน ก่อนที่จะเข้าไปในห้าง ส่วนอีกจุดคือทางเข้าห้าง เป็นจุดเดียวกับที่คนร้ายถ่ายคลิปไลฟ์สดใบหน้าตัวเองขณะก่อเหตุ

ส่วนด้านหลังเป็นบริเวณเกาะกลางถนน ซึ่งคนร้ายก่อเหตุยิง คนที่ขับรถผ่านไปมา บริเวณนี้มีทั้งรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ที่บางคันอยู่ในสภาพที่พยายามจะขับหนีขณะที่คนร้ายกราดยิง ส่วนตามพื้นถนนเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านยังเห็นว่ามีปลอกกระสุนตกอยู่ตามจุดต่าง ๆ

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ดิฉันพบกับญาติของเจ้าของรถฮอนด้าสีดำที่ถูกจอดอยู่กลางถนน เล่าว่า ขณะเกิดเหตุ หลานชายขับรถมาเพื่อจะไปเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาล จากนั้นจู่ ๆ ก็ถูกกราดยิงกระสุนเข้ามาที่รถ 2 นัด แม้ว่าจะพยายามหมอบแต่กระสุนก็เข้าที่แขน ล่าสุดขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังคงอยู่ระหว่างการเก็บหลักฐานตามจุดต่าง ๆ อย่างละเอียด คาดว่ายังคงต้องใช้เวลาอย่างน้อยจนถึงช่วงค่ำของวันนี้ (9 ก.พ.)

TAG : กราดยิงกราดยิงโคราชทหารยิงคน

คลิปที่เกี่ยวข้อง