เปิดใจ ตร.บาดเจ็บถูกกระสุนเอชเคยิงขากระดูกแตก ขณะปิดทางรถคนร้าย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เปิดใจ สิบตำรวจโท ถูกกระสุนเอชเค ยิงขาบาดเจ็บ กระดูกแตก ขณะยืนปิดทางรถคนร้าย หวิดเอาชีวิตไม่รอด เจ้าตัวบอกภูมิใจที่ได้ช่วยประชาชน

ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (9 ก.พ.) นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วยคณะทำงาน เดินทางเข้าเยี่ยมให้กำลังใจตำรวจและประชาชนผู้เคราะห์ร้ายที่ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ พร้อมพูดคุยสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ขณะที่ตำรวจยศสิบตำรวจโท สังกัด สภ.เมืองนครราชสีมารายนี้ ซึ่งถูกกระสุนเอชเคยิงเข้าที่ขาจนกระดูกแตก บอกว่า ขณะนั้นได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ปิดกั้นรถของประชาชน ไม่ให้ผ่านเข้ามาในเส้นทางที่คนร้ายขับรถออกจากวัด มุ่งหน้ามายังห้างสรรพสินค้าที่เกิดเหตุ พร้อมกับสกัดกั้นรถของคนร้าย แต่ปรากฏว่าเขาไม่ยอมหยุด และยิงกระสุนเอชเคใส่ตำรวจเพื่อเปิดทางหลบหนี

สิบตำรวจโทนายนี้ บอกด้วยว่า นอกจากตัวเขาจะถูกยิงบาดเจ็บแล้ว ยังมีร้อยตำรวจเอก ณัฐพงศ์ รัตนมงคลกูล รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกคนร้ายยิงถล่มรถเป็นรูพรุนทั้งคัน พร้อมกับตำรวจอีกนาย และนับว่ายังเคราะห์ดีที่กระสุนไม่ถูกจุดสำคัญ ทำให้ทั้งหมดรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด

สำหรับปืนและอาวุธสงครามที่คนร้ายใช้ก่อเหตุในครั้งนี้มีหลายชนิด ทั้งปืนสั้นขนาด 9 มม. 1 กระบอก, ปืนเล็กยาวอัตโนมัติ 1 กระบอก, เครื่องยิงกระสุน เอชเค 3 กระบอก พร้อมกระสุนเอชเค 736 นัด และปืนกล-ปืนเอ็ม 60 รวม 3 กระบอก

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตกราดยิงโคราชกราดยิงคนร้ายกราดยิงคนกราดยิงกลางเมืองโคราช

คลิปที่เกี่ยวข้อง