เปิดนาที ปส.ลำปาง ขับรถปิดหัว-ท้าย ล้อมจับพ่อค้ายาเสพติด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง เปิดปฏิบัติการไล่จับพ่อค้ายาเสพติด ขับรถปิดหัว-ท้าย พบบัตรเจ้าหน้าที่ปราบปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา สำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง

ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง วางแผนจับพ่อค้ายาเสพติด ขณะขับรถเก๋งสีขาวมาส่งของให้สายข่าว แต่อีกฝ่ายไหวตัวพยายามขับรถหนี แต่เจ้าหน้าที่ไล่ล่าสกัดจับเอาไว้ได้

ปฏิบัติการนี้เกิดขึ้นบริเวณถนนลำปาง-แม่ทะ พื้นที่ตำบลกล้วยแพะ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในรถเก๋งพบยาบ้าจำนวนหนึ่ง และธนบัตรที่ใช้ล่อซื้อ จึงจับตัว นายโอฬาน ศรีชะเอม อายุ 42 ปี แขวนบัตรเจ้าหน้าที่ปราบปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา สำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง

ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายโอฬาน มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติด จึงให้สายข่าวล่อซื้อ และนัดส่งของกันริมถนนสายลำปาง-แม่ทะ แต่ นายโอฬาน ไหวตัวพยายามขับรถหนี เจ้าหน้าที่จึงขับรถปิดหัว-ท้ายเอาไว้ สอบสวนเบื้องต้นให้การรับสารภาพ จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขลางค์นคร ดำเนินคดีในข้อหาจำหน่ายและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

TAG : จับเครือข่ายค้ายาเสพติดยาเสพติดคดียาเสพติด

คลิปที่เกี่ยวข้อง