จับอีกราย หนุ่มโคราชโพสต์ก่อกวน เลียนแบบจ่าคลั่งกราดยิง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจรวบตัวหนุ่มอายุ 25 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา หลังโพสต์เฟซบุ๊กก่อกวน เตรียมก่อเหตุกราดยิงเลียนแบบจ่าคลั่ง เจ้าตัวอ้างทำไปเพราะเมา

จากกรณีชายคนหนึ่งโพสต์ภาพใส่เครื่องแบบทหาร สวมหมวกไหมพรม ยืนถือปืน พร้อมระบุข้อความ "รอบนี้เทอร์มินอล 21 ไม่เอา จะไปเอาอีกห้างในเมืองโคราช" และข้อความลักษณะว่า ตัวเขาหน้าคล้ายจ่าคลั่งเหมือนกัน

ทำให้ประชาชนชาวโคราชที่ต่างเสียขวัญอยู่แล้ว พากันตกใจกลัว ล่าสุด ตำรวจ สภ.โนนสูง บุกจับตัวชายคนดังกล่าวได้คาบ้านพักในอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา เจ้าตัวให้การอ้างว่า ทำไปเพราะความเมา ไม่ได้มีเจตนาจะก่อกวน

ด้าน แม่ของผู้ต้องหา เผยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า รู้สึกตกใจมากที่ลูกชายมีพฤติกรรมแบบนี้ กำลังจะตักเตือนว่าอย่าโพสต์ข้อความตามมือป่วนรายอื่น ๆ ที่ถูกจับ และเป็นข่าวดังอยู่ตอนนี้ แต่ก็ไม่ทัน ไม่คิดว่าลูกจะทำแบบนี้ เพราะตัวเองก็เป็นคนโคราช แต่กลับซ้ำเติมคนบ้านเดียวกันอีก  

ตรวจสอบประวัติพบว่า ชายคนดังกล่าวเคยเป็นอดีตทหารเรืออยู่ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ แต่ถูกส่งไปทำงานที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพิ่งปลดประจำการมาเมื่อปี 2559 หลังปลดประจำการก็ไม่มีงานทำ เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาก่อกวนและสร้างความเดือดร้อนรำคาญ

TAG : เลียนแบบจ่าคลั่งโพสต์เลียนแบบเลียนแบบกราดยิงโคราชกราดยิงโพสต์เลียนแบบจ่าคลั่ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง