วาเลนไทน์ 2563 รวมมุกเสี่ยวจีบสาว อัพสถานะโดนใจ แคปชั่นอกหักจากโลกโซเชียล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


วาเลนไทน์ 2563 วันแห่งความรัก...

วันวาเลนไทน์ มาถึงทีไร มองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพู คู่รักจูงมือ เดินถือดอกกุหลาบ ยืนกอดตุ๊กตา เอะอะป้อนช็อกโกแลต กันไปทุกหย่อมหญ้า เรียกได้ว่าเทศกาล วาเลนไทน์ ของคนมีความรักแบบนี้ ก็เล่นเอาบรรดาคนเหงาไร้เงาคนเคียงคู่ แทบต้องยกมือปิดตาวิ่งหนีเข้าป่าอย่างไรอย่างนั้น

ซึ่งบรรดา คนโสด ที่ไม่ว่าจะเป็นโสดสนิท ชนิดเงียบทุกแอพพลิเคชั่น โสดชั่วคราว โสดประจำ เพิ่งโสด แล้วก็อยากจะเลิกโสด ต่างก็อยากจะมีหนุ่มสาวข้างกายไว้ควงเดินฟินๆ ใน วันวาเลนไทน์ หรือโพสต์ลงโซเชียลให้อินตามกระแสเหมือนคนนั้นคนนี้

แต่จะทำไงได้ จะ วันวาเลนไทน์ หรือไม่ใช่ วาเลนไทน์ จะวันไหนๆ เมื่อมันไม่มีก็ถือซะว่ามันยังไม่มาก็แล้วกัน คนโสดอย่างเราขอพื้นที่อ่อย ลองจีบ และระบายสิ่งที่พร่างพรูอยู่ในใจออกมาแค่นั้นก็พอใจแล้ว

วันนี้ Bugaboo News ได้รวบรวมแคปชั่นวาเลนไทน์ คนโสด คนเหงา คนมีคู่ มุกเสี่ยวจีบสาว เอามาให้อ่านจนเจ็บกันเล่นๆ ในวันแห่งความรัก วาเลนไทน์ นี้ แต่ก็ต้องขอบอกเลยว่า ผลที่ได้จากแคปชั่นเด็ดๆพวกนี้ บางทีก็ไม่ธรรมาดาเลยทีเดียว เพราะทำเอาหนุ่มๆสาวๆที่โสดด้วยกันเข้ามาส่องแวะเวียนมาเมียงมอง จนได้คุยได้คบกันก็หลายต่อหลายคู่แล้ว เรียกว่าอ่อยแบบเนียนๆ วาเลนไทน์ นั่นแหละ

เอาเป็นว่าเราดูมุกเสี่ยว แคปชั่น คนโสด วันวาเลนไทน์ 2563 นี้กันเลยจ้า

TAG : วาเลนไทน์วันวาเลนไทน์วาเลนไทน์2563