มอบตัวแล้วมือยิง อส.ดับ 1 สาหัส 2 คน ฉุนขู่ร้านนวดของพี่ชาย หลังไม่ให้บริการ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้าเหตุคนร้ายกระหน่ำยิงอาสารักษาดินแดน หรือ อส. ที่กำลังนั่งกินจิ้มจุ่มในพื้นที่อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน ล่าสุดผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว สอบสวนเบื้องต้นพบว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่ม อส. ได้มีปากเสียงกับเจ้าของร้านนวด ซึ่งเป็นพี่ชายผู้ก่อเหตุ พี่ชายจึงโทรให้มาช่วยเคลียร์และเกิดเหตุขึ้น

ตำรวจ สภ.สะเดา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านจิ้มจุ่มแห่งหนึ่ง พื้นที่บ้านด่านนอก ตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา หลังเกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนขนาด 9 มิลลิเมตร กระหน่ำยิง นายวิวัฒน์ ทองสาย อายุ 30 ปี เสียชีวิต และ นายสมสักดิ์ พรายเสน อายุ 30 ปี บาดเจ็บสาหัส ทั้งคู่เป็นอาสารักษาดินแดนอำเภอสะเดา กระสุนปืนยังถูก นายจุติกร หนูทอง อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด่านพรมแดนสะเดา บาดเจ็บสาหัส ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่หลายปลอก

ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุมีลูกค้านั่งกินจิ้มจุ่มอยู่หลายโต๊ะ จู่ ๆ คนร้ายก็เดินเข้ามา และกระหน่ำยิงโต๊ะที่กลุ่ม อส. นั่งกันอยู่ 4 คน หลายนัด กระสุนถูกคนในโต๊ะ 3 คน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน ทำให้คนในร้านแตกกระเจิง วิ่งหนีตายกันไปคนละทิศละทาง

ล่าสุด วันนี้ (13 ก.พ.) ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว คือ นายถาวร เกลาฉีด อายุ 44 ปี จากการสอบสวนเบื้องต้นอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่ม อส. เข้าไปใช้บริการที่ร้านนวด ในละแวกเดียวกับร้านจิ้มจุ่มที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นของพี่ชายนายถาวร แต่เจ้าของร้านบอกว่าร้านปิดแล้ว ทำให้กลุ่ม อส. เกิดความไม่พอใจ เกิดมีปากเสียงกันขึ้น

ต่อมาเจ้าของร้านนวดได้โทรหา นายถาวร ซึ่งเป็นน้องชายให้เข้ามาเคลียร์ปัญหา นายถาวร จึงตามกลุ่ม อส. ไปที่ร้านจิ้มจุ่ม และก่อเหตุขึ้น ขณะนี้ตำรวจกำลังสอบสวนผู้ก่อเหตุ และสอบปากคำพยานอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ยิงคนทะเลาะวิวาทยิงอาสารักษาดินแดนยิง อส

คลิปที่เกี่ยวข้อง