จับแก๊งค้ายาเสพติดขับรถขนผัก ซุกไอซ์ 900 กิโลกรัม ตบตาเจ้าหน้าที่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจจับแก๊งค้ายาเสพติด ซุกไอซ์ 900 กิโลกรัม ภายในรถขนผัก หวังตบตาเจ้าหน้าที่ นำส่งลูกค้าในพื้นที่ภาคกลางและภาคใต้

ตำรวจชุดจับกุมนำกำลังเข้าตรวจสอบรถกระบะบรรทุกขนผักคันหนึ่ง หลังทราบเบาะแสว่าจะมีการลำเลียงยาเสพติด จากพื้นที่อำเภอพบพระ จังหวัดตาก โดยซุกซ่อนมาในรถบรรทุกผัก จนกระทั่งตำรวจพบรถเป้าหมาย จึงนำรถเข้าไปตรวจที่ด่านตรวจยาเสพติดพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

จากการตรวจค้นพบไอซ์น้ำหนัก 900 กิโลกรัม คีตามีน 100 กิโลกรัม ซุกซ่อนอยู่ในกระสอบปุ๋ยสีฟ้าและสีเหลือง ท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ทับด้วยหัวกะหล่ำปลีอย่างมิดชิด และสามารถจับกุมชายคนขับไว้ได้ 1 คน ก่อนที่ตำรวจจะขยายผลจนสามารถจับกุมผู้ร่วมขบวนการได้เพิ่มอีก 4 คน ทั้งที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ และจังหวัดราชบุรี ประกอบด้วย นายบุญมี เจริญผล อายุ 71 ปี, นายวีระ เจริญผล อายุ 48 ปี, นางสาวเพ็ญศรี ผลขำ อายุ 52 ปี, นายปฏิภาค อาชาปัญญาโชติ และ นายวิปัศย์ ท้าววัฒนากุล อายุ 24 ปี พร้อมรถบรรทุก รถกระบะบรรทุก และรถยนต์รวม 4 คัน 

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (คีตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

TAG : แก๊งค้ายาเสพติดจับยาเสพติดซุกไอซ์ในผักซุกยาเสพติดในผักยาเสพติดจับไอซ์

คลิปที่เกี่ยวข้อง