คนขี่ จยย.รับจ้างรุมล้อมแกร็บไบก์ ฉุนแย่งรับผู้โดยสาร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - กลุ่มคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง รุมล้อมคนขี่แกร็บไบก์ ไม่พอใจที่เข้ามารับผู้โดยสารในพื้นที่ ระหว่างนั้นมีชายคนหนึ่งอ้างว่ามีลูกเป็นตำรวจ ชักอาวุธปลายแหลมออกมาจากกระเป๋า คล้ายข่มขู่

จากคลิปจะเห็นว่ากลุ่มคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างรุมล้อมชายขี่แกร็บไบก์ที่รับผู้โดยสารชาวต่างชาติมา 2 คน ระหว่างนั้นชายคนหนึ่งได้ถ่ายคลิปไว้ จู่ ๆ มีชายสูงอายุใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวเข้ามาร่วมวง บอกให้กลุ่มคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างถ่ายคลิปไว้ด้วย สักพักเขาก็ชักอาวุธปลายแหลมออกมา

การโต้เถียงยังเกิดขึ้นอีกสักพัก โดยฝ่ายคนขี่รถจักรยานยนต์ไม่พอใจที่อีกฝ่ายเข้ามารับส่งผู้โดยสารในถิ่นของตัวเอง และยังโมโหที่คนถ่ายคลิปซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วย แต่กลับมายืนโต้เถียง ด้านคนขี่แกร็บไบก์ที่รับนักท่องเที่ยว ต้องบอกให้ผู้โดยสารลงก่อนที่เรื่องราวจะบานปลาย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ (14 ก.พ.) ภายในซอยสุขุมวิท 11 เขตวัฒนา

ชายที่ถ่ายคลิปวิดีโอนี้ บอกว่า ตัวเองมีอาชีพขี่แกร็บไบก์เหมือนกัน ตอนเกิดเหตุผ่านไปเห็นเพื่อนร่วมอาชีพกำลังถูกรุมล้อม จึงเข้าไปถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจเขา โดยเฉพาะชายสูงอายุที่ชักอาวุธออกมาข่มขู่ หลังจากที่เคลียร์กันแล้ว กลุ่มคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างยังพูดทิ้งท้ายไว้ว่า "อย่าให้เห็นเข้ามาในซอยนี้อีก"

หลังเกิดเหตุ เขาจะนำคลิปวิดีโอไปเป็นหลักฐานแจ้งความกับตำรวจ สภ.ลุมพินี

TAG : วินรถจักรยานยนต์ขู่แกร็บไบก์วินรถจักรยานยนต์รับจ้างขู่แกร็บไบก์ขู่แกร็บไบก์แกร็บไบก์แกร็บไบก์แย่งรับผู้โดยสารแย่งรับผู้โดยสาร

คลิปที่เกี่ยวข้อง